3BB มอบสิทธิพิเศษ ลูกค้า 3BB รับส่วนลดฟรี ดูดวงชะตากับนักพยากรณ์ดัง

ข่าวทั่วไป Tuesday August 7, 2012 11:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--ทริปเปิลทีบรอดแบนด์ ฝ่ายการตลาด บริษัทริปเปิลทีบรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า 3BB ร่วมกับ บริษัท โมโน เจนเนเรชั่น จำกัด จัดมหกรรมดูดวงครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน “HOROLIVE FORTUNETELLER FESTIVAL 2012” ซึ่งเป็นงานที่จะตื่นตาตื่นใจ กับนักพยากรณ์มากที่สุดในประเทศ อาทิ อ.คฑา ชินบัญชร, ริว จิตสัมผัส, อ.หนุ่ม หมอดูเทวดา , กุ้ง ขนมจีนขอหวย และนักพยากรณ์อีกกว่า 50 ศาสตร์ ซึ่งจะมาร่วมกันในงานมหกรรมครั้งนี้ จัดขึ้นในวันที่ 10-11 สิงหาคม 2555 ณ. ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า แจังวัฒนะ และสำหรับงานนี้ 3BB ได้มอบส่วนลดพิเศษให้กับลูกค้า 3BB ที่ชื่นชอบการทำนายดูดวงชะตาราศี รับส่วนลดดูดวงภายในงานทันที 50% กติกาง่ายๆ เพียงตัดชิ้นส่วนคูปองที่แนบไปกับใบแจ้งค่าบริการ ยื่นรับสิทธิ์ลงทะเบียนภายในงานทันที นอกจากนี้ ลูกค้า3BB 100 ท่านแรก/วัน รับสิทธิ์เช็คดวง online ฟรี 15 นาที ผ่าน URL : http://www.horolive.com/sign-up-customer3bb.php โดยสามารถร่วมกิจกรรมได้ระหว่างเดือน สิงหาคม — พฤศจิกายน 2555 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ เพ็ญแข เอี่ยมนิรัตน์ โทร 02-1007331 e-mail :penkhae.i@jasmine.com นฤชล มณีวัธน์ 02-1007346 e-mail : naruchol.m@jasmine.com