ASIAN SUPER MODEL 2012, Thailand Contest เปิดเวทีค้นหาสุดยอดนางแบบเวทีระดับโลก

ข่าวบันเทิง Tuesday August 7, 2012 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ ขอเชิญสาวมั่นบุคลิกดีอายุระหว่าง 17 - 24 ปี ร่วมประกวดสุดยอดนางแบบประเทศไทย “ASIAN SUPER MODEL 2012, Thailand Contest” ชิงเงินทุนการศึกษาและรางวัลกว่า 300,000 บาท และผู้ชนะเลิศ 2 คนจะได้เป็นตัวแทนสุดยอดนางแบบประเทศไทย ไปประกวดในเวทีสุดยอดนางแบบเอเชียนานาชาติ “ASIAN SUPER MODEL CONTEST 2012” ระหว่างวันที่16-30 กันยายน 2555 ณ นครหนานหนิง เมืองกุ้ยหลิน มณฑลกวางสี ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน แพร่ภาพโดยสถานีโทรทัศน์กวางสีไปทั่วประเทศจีน สำหรับประเทศไทย รายละเอียดและระยะเวลาในการจัดงานประกวด มีดังนี้ - วันรับสมัคร วันที่ 23 - 26 สิงหาคม 2555 - รอบคัดเลือก วันที่ 1 - 2 กันยายน 2555 - รอบตัดสิน วันที่ 5 กันยายน 2555 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ติดต่อขอรับใบสมัครตั้งแต่วันนี้ - 22 สิงหาคม 2555 ที่ - สถาบันแฟชั่นกาลวิน โทร. 02 208 9985-7 - สถาบันเดินแบบพัฒนาบุคลิกภาพ บาร์บิซอน โทร. 02 208 9947-9 - Zexy Modeling & Studio ห้าง N Mart ชั้น 2 โทร. 091 214 8988 - พุริคุระ สาขาดิจิตอลเกทเวย์ ชั้น 3 โทร. 02 623 4179 หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.thailandbeauties.com/asiansupermodel2012 การประกวด ASIAN SUPER MODEL 2012, Thailand Contest จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 7 เพื่อเปิดเวทีค้นหาสุดยอดนางแบบระดับเอเชีย โดยมีสถาบันแฟชั่นกาลวิน, สถาบันสอนเดินแบบและพัฒนาบุคลิกภาพบาร์บิซอน, สาขาจากสหรัฐอเมริกา, พุริคุระ และบริษัท ปลุกเสก เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เป็นผู้ดำเนินการและผู้สนับสนุนหลักการจัดประกวดครั้งนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ภาคิน อัครมหานทีกุล โทร. 02 664 0888 ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์โครงการ ASIAN SUPER MODEL 2012, Thailand Contest