***เลื่อนงานแถลงข่าว*** สำนักกิจกรรมสื่อสารองค์กร เครือเจริญโภคภัณฑ์ จัดงานมุมธุรกิจกับซี.พี.ครั้งที่ 1 / 2555 — “ยุทธศาสตร์ธุรกิจไทยท่ามกลางการเติบโตของกลุ่มประเทศ CLMV”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday August 6, 2012 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--สำนักกิจกรรมสื่อสารองค์กร เครือเจริญโภคภัณฑ์ สำนักกิจกรรมสื่อสารองค์กร เครือเจริญโภคภัณฑ์ มีความยินดีที่จะขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน มุมธุรกิจกับซี.พี.ครั้งที่ 1 / 2555 — “ยุทธศาสตร์ธุรกิจไทยท่ามกลางการเติบโตของกลุ่มประเทศ CLMV” ในวันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม พ.ศ.2555 เวลา 9.00 — 12.00 น. ณ Lobby ชั้น 29 อาคารทรู ทาวเวอร์ ถนนรัชดาภิเษก “มุมธุรกิจกับ ซี.พี.” เป็น 1 ในกิจกรรมพบสื่อที่เครือเจริญโภคภัณฑ์จัดขึ้นเป็นประจำเพื่อเป็นเวทีนำเสนอข้อมูลและเรื่องราวที่น่าสนใจในแวดวงธุรกิจทั้งในประเทศและต่างประเทศผ่านประสบการณ์ตรงของผู้บริหารเครือฯ โดยในงานมุมธุรกิจกับซี.พี.ครั้งที่1/2555 ท่านสื่อมวลชนจะได้พบปะพูดคุยกับผู้บริหาร เครือฯ ที่ทำธุรกิจอยู่ในกลุ่มประเทศ CLMV (กัมพูชา ลาว พม่า และเวียดนาม) ซึ่งเป็นกลุ่มประเทศที่กำลังเจริญเติบโต และเป็นทั้งแหล่งผลิตและตลาดใหม่ในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนที่ทุกคนต่างจับตามอง คณะผู้บริหาร เครือฯที่จะมาพบปะ พูดคุยกับท่านสื่อมวลชนในงานมุมธุรกิจกับซี.พี.ครั้งที่ 1/2555 ประกอบด้วย 1.คุณสกล ชีวะโกเศรษฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี.พี. กัมพูชา จำกัด กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี.พี.ลาว จากัด 2.คุณบุญเกียรติ ชีวะตระกูลกิจ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านพัฒนากลยุทธ์และธุรกิจ กลุ่มธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมและอาหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์ (การลงทุนของซี.พี.ในพม่า) 3.คุณชัยนันท์ หนูเพ็ชร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสบริหาร บริษัท ซี.พี.เวียดนาม คอร์ปอเรชั่น จำกัด กำหนดการ 09.00 — 09.25 น. - สื่อมวลชน ลงทะเบียน ณ Lobby ชั้น 29 09.30 — 11.00 น. ยุทธศาสตร์ธุรกิจไทยท่ามกลางการเติบโตของกลุ่มประเทศ CLMV 1.คุณสกล ชีวะโกเศษฐ (Mr.Sakol Cheewakoset) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี.พี. กัมพูชา จากัด (Managing Director, C.P. Cambodia Co., Ltd. ) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี.พี.ลาว จากัด (Managing Director, C.P.Laos Co.,Ltd.) 2.คุณบุญเกียรติ ชีวะตระกูลกิจ(Mr.Boonkiat Cheewatragoongit) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านพัฒนากลยุทธ์และธุรกิจ กลุ่มธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมและอาหารเครือเจริญโภคภัณฑ์ (Senior Vice President Corporate Strategy and Business Development, Agro-Industry & Foods Business Group, CP Group ) 3.คุณชัยนันท์ หนูเพ็ชร(Mr.Chainan Nuphet) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสบริหาร บริษัท ซี.พี.เวียดนาม คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Senior Vice President,C.P.Vietnam Livestock Co.,Ltd.) ดำเนินรายการโดย คุณสุธนา หงษ์ทอง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสำนักกิจกรรมสื่อสารองค์กร เครือเจริญโภคภัณฑ์ 11.05 — 11.30 น. - ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน - ปิดงาน