โคตรคนเหล็ก อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนเกอร์ นำทีม The Expendables 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล เยี่ยมเหล่าทหารหาญ ฮีโร่ตัวจริง ณ แคมป์ เพนเดิลตั้น

ข่าวบันเทิง Wednesday August 8, 2012 09:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--สหมงคลฟิล์ม เปิดตัวไปแล้วกับงานฉายภาพยนตร์รอบพิเศษสุดประทับใจ เพราะทีมโคตรคนดาวบู๊จากภาพยนตร์เรื่อง The Expendables 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล นำทีมโดยคนเหล็ก อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนเกอร์ และเหล่านักแสดงประกอบด้วย ดอล์ฟ ลันด์เกรน , เทอรี่ ครูวส์ และ แรนดี้ โคตูร์ รวมทั้งทีมงานจากภาพยนตร์ แวะเข้าเยี่ยมเหล่าทหาร ที่ แคมป์ เพนเดิลตัน รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา
ซึ่งในงานมีพลพรรคทหารและครอบครัวรวมทั้งแฟนๆ ภาพยนตร์มาให้การต้อนรับกันอย่างล้นหลาม โดยเหล่านักแสดงแวะเวียนถ่ายรูปและแจกลายเซ็นอย่างเป็นกันเอง ก่อนที่จะฉายภาพยนตร์รอบพิเศษให้กับเหล่าทหารในค่ายได้ชมกันเป็นรอบแรกของโลก
“ผมในฐานะตัวแทนของทีมงานจากเรื่อง The Expendables 2 ขอกล่าวจากใจจริงว่า พวกเราทุกคนชื่นชม ในความทุ่มเทของเหล่าทหารทุกท่านที่ปฏิบัติภารกิจอย่างหนักหน่วง ในภารกิจต่างๆ อย่างไม่ย่อท้อ เพื่อประเทศชาติและเพื่อโลกของเรา ดังนั้นการจัดการฉายภาพยนตร์ในครั้งนี้เพื่อเป็นการขอบคุณให้กับเหล่าทหารทุกท่าน เพราะทุกท่านคือผู้ที่สมควรที่จะได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นคนแรกของโลกครับ” อาร์โนลด์ ชวาเซเนเกอร์ กล่าวเปิดงาน สร้างความประทับใจให้กับเหล่าทหารเป็นอย่างยิ่ง
The Expendables 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล เล่าเรื่องหลังจากทำลายแผนการของ มิสเตอร์ เชิร์ช (บรูซ วิลลิส) ในภาคที่แล้ว ทีม “ดิ เอ็กซ์เพนเดเบิลส์” ที่นำโดย บาร์นีย์ รอส (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ก็ต้องพบกับผลกระทบที่ตามมา เมื่อ ทูล เพื่อนของเขาถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม โดยทีมคู่แข่งที่นำโดย ฌอง วิเลน (ฌอง-คล็อด แวน แดมม์) “ดิ เอ็กซ์เพนเดเบิลส์” ต้องบุกเข้าไปในรังของศัตรู พร้อมกับสมาชิกใหม่อย่าง บิลลี่ เดอะ คิด (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) และ แม็กกี้ (นานหยู่) เพื่อหยุดยั้งแผนการชั่วร้ายและแก้แค้นให้กับการตายของมิตรสหาย

แอคชั่นของจริงกำลังจะกลับมา พร้อมความซ่าแบบทวีคูณ!!
THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล
16 สิงหาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ