ไทยแลนด์ ทัวร์เธค 2012 งานเดียวในโลก พร้อมเปิดศึกประชัน 1 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค

ข่าวยานยนต์ Wednesday August 8, 2012 10:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ ทัวร์เธค 2012 งานเดียวในโลกที่ยิ่งจัดยิ่งใหญ่ เริ่มเดินเครื่องด้วยการตอบรับจากรถทัวร์จำนวน 23 คันที่จองเข้าร่วมงานBUS & TRUCK ’12การประชันแสงสีเสียง ไทยแลนด์ ทัวร์เธค 2012 ถือเป็นปีที่ 6 ในการจัดงาน ซึ่งขณะนี้มีรถทัวร์จองที่จะเข้าประชันแสงสีเสียงแล้วถึง 23 คัน แบ่งเป็นรถแอร์ 16 คัน รถพัดลม 7 คัน โดยทุกคันต่างเตรียมเครื่องเสียงที่ดังกระหึ่ม แสงไฟที่ติดรอบรถทั้งคัน รวมทั้งการเพ้นท์รอบตัวรถ ทั้งหมดนี้เพื่อมาสร้างความอลังการในงาน BUS & TRUCK ’12 และจากการสอบถามมีบางคันใช้งบประมาณกว่า 1 ล้านบาทเลยทีเดียว โดยทุกปีมีประชาชนทั่วไปเข้าชมงาน ไทยแลนด์ ทัวร์เธค มากกว่า 2,000 คน และในปีนี้คาดว่าจะมีผู้ชมมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอนเตรียมพบกับไทยแลนด์ ทัวร์เธค ได้ในงาน BUS & TRUCK ’12 ในวันที่ 1 พฤศจิกายนศกนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ติดต่อ: ส่วนงานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โทรศัพท์ 0 2717 2477 ต่อ 110, 123-124, 262-263
แท็ก ไบเทค   2012