ฮั่น เดอะสตาร์ 8 เตรียมทำซึ้ง บอกรักแม่กลางงาน “Mom Festival 2012” ที่ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์

ข่าวบันเทิง Wednesday August 8, 2012 10:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น หนุ่มขาแดนซ์แห่งบ้านเดอะสตาร์ 8 ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ ที่พกลีลาท่าเต้นสุดเร้าใจ มากระชากใจสาวๆ จนดีกรีความฮอตพุ่งปรี๊ด งานชุกคิวแน่นไม่แพ้เพื่อนเดอะสตาร์คนอื่นๆ แต่เห็นหุ่นเซี๊ยะมาดแมนอย่างนี้ หนุ่มฮั่นเค้าก็มีอารมณ์อบอุ่นอ่อนโยนด้วยเหมือนกัน โดยเฉพาะเวลาอยู่กับคุณแม่สุดเลิฟที่หนุ่มฮั่นตั้งใจควงมาฉลองวันแม่ในงาน “Mom Festival 2012” กับคอนเซ็ปต์ “เติมสวย อุ่นรัก” ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 1 — 13 สิงหาคมนี้ ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์
โดย ฮั่น เล่าถึงความรักความประทับใจที่มีต่อคุณแม่ว่า “ที่ผ่านมาแม่ทำเพื่อฮั่นมาตลอด แม่เป็นผู้หญิงเก่ง อดทน ถึงจะเหนื่อยและลำบากอย่างไรก็ไม่เคยบอกให้ลูกรู้ สำหรับผมแล้วแม่ไม่ได้เป็นแค่แม่ แต่แม่เป็นทุกอย่างในชีวิตครับ ผมอยากบอกแม่ว่าผมรักแม่มากที่สุดในชีวิตครับ วันแม่ปีนี้ผมตั้งใจจะพาท่านไปทานข้าวด้วยกันครับ เพราะหลังจากเข้ามาทำงานตรงนี้ ผมก็ไม่ค่อยมีเวลาได้เจอแม่เลยครับ และที่พิเศษอีกอย่างหนึ่งคือผมกับคุณแม่ได้มาร่วมงาน Mom Festival 2012 ที่แฟชั่นไอส์แลนด์ครับ ถือเป็นการออกงานคู่กันครั้งแรก ก็รู้สึกดีใจมากๆ ได้มาทำกิจกรรมหลายอย่างด้วยกัน มีการทำคัพเค้กบอกรักแม่ การ์ดอวยพร มีโปรแกรมตรวจสุขภาพคุณแม่ด้วยครับ อยากเชิญชวนลูกๆ ทุกคน พาคุณแม่มาร่วมงานนี้กันเยอะๆ นะครับ ในงานมีกิจกรรมดีๆ ให้เพื่อนๆ ได้บอกรักคุณแม่แบบมากมายเลยครับ และก็ขอให้ทุกคนรักแม่ให้มากๆ ทำทุกวันให้เป็นวันแม่นะครับ”
นอกจากจะมีหนุ่มฮั่นสุดหล่อมาเป็นตัวแทนลูกๆ แล้ว ในงาน Mom Festival 2012 ยังมีคุณแม่ดาราคนดัง อาทิ ดวงใจ หทัยกาญจน์, กีตาร์-ศิริพิชญ์ วิมลโนช, จิ๊ก-เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, เปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง และปู มัณฑนา หิมะทองคำ ที่มาร่วมแชร์มุมมองความรักจากแม่สู่ลูก พร้อมทั้งเผยเคล็ดลับความงามแบบฉบับคุณแม่ดาราให้ได้รู้กันอย่างหมดเปลือก งานนี้เลยเป็นโอกาสดีที่ลูกๆ จะพาคุณแม่มาเมคโอเวอร์จากบูธกิจกรรมต่างๆในงานให้สวยปิ๊ง สุขภาพดี เป็นสาวสองพันปีเลยทีเดียว
สำหรับการจัดงาน Mom Festival 2012 ครั้งนี้ เพื่อเป็นการร่วมเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 80 พรรษา พร้อมทั้งส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีในครอบครัว ด้วยการให้คู่แม่ลูกได้มีโอกาสทำกิจกรรมพิเศษร่วมกันในเดือนแห่งวันแม่ โดยมีกิจกรรมไฮไลท์มากมายเพื่อมอบเป็นของขวัญแทนความรักให้กับแม่ เช่น กิจกรรม Cupcake say “LOVE” แต่งหน้าเค้กสื่อความรักให้กับแม่ในสไตล์ของคุณ Colorful on mom’s nail เติมสีสันให้เล็บของคุณแม่สวยงามและโดดเด่น “LOVE” by Postman ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ร่วมกับไปรษณีย์ไทยขอเป็นตัวแทนสื่อความรักผ่านจดหมายและโปสการ์ด
ร่วมประทับใจกับความรักความอบอุ่นสุดพิเศษในวันแม่ปีนี้ ที่งาน Mom Festival 2012 ระหว่างวันที่ 1 — 13 สิงหาคมนี้ ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 www.incom.co.th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ