ทีวีไกด์รายการ "รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง " เริ่มต้นระเบิดศึกแห่งศักดิ์ศรี

ข่าวบันเทิง Wednesday August 8, 2012 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--เจ เอส แอล รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคมนี้ หลังจากรู้ผลแชมป์กิ๊กดู๋สงครามเพลงซีซั่น 6 คือ จ.ลพบุรี กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ก็เดินเครื่องความสนุกแบบต่อเนื่องในซีซั่น 7 ทันที
เริ่มต้นความสนุกในการ “ประชันเงาเสียง” เริ่มต้นซีซั่น 7 เงาเสียงของสาวเสียงแหบเสน่ห์ ใหม่ เจริญปุระ แต่ที่แปลกคือ คนที่มาเป็นเงาเสียงกลับเป็นผู้ชายผมยาว ที่เวลาพูดเสียงแม๊น..แมน แต่ใช้ชื่อ เจ๊เฟิร์น เจี๊ยวจ๊าว คงต้องลุ้นกันแล้วว่า จะร้องเพลง “เธอรู้หรือเปล่า” ได้เหมือนใหม่ขนาดไหน และ อีกเงาเสียง เป็นของ ศิริพร อำไพพงษ์ คนมาร้องเป็นชายหนุ่มอีกเช่นกัน มาในเพลง ปริญญาใจ ต้องมาดูว่า ใครจะโดนแป้ง และใครจะได้ Like กลับบ้านไป
จากนั้นมาพบการแข่งขัน “ประชันดวลเพลง” ของ 2 ทีมจาก จ. ชัยนาท และ จ.กาญจนบุรี กับเกม กระทิงซิงกิ้งคอนเทสต์ ทดสอบความอึด ความทนกัน คงต้องตามลุ้นและตามดูว่า ทำไมคณะกรรมการทั้ง 5 ถึงกับต้องเช็ดน้ำตากันเลย
และมาลุ้นกับ คนสุดท้ายที่เป็นทีเด็ดของทั้งสองทีม จ. ชัยนาท น้องมิ้น ที่หยิบเพลง ฝาซาฟ้าใส มาร้อง และ จ.กาญจนบุรี ส่งน้อง บุ๋ม มาในเพลง สุสานคนช้ำ แต่ละคนมีทีเด็ดขนาดกรรมการออกปากชมและหนักใจในการให้คะแนน ทีมไหนจะผ่านเข้ารอบเป็นทีมแรกในซีซั่น 7 นี้ ห้ามพลาด
ติดตาม ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 6 วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม นี้ เวลา 15.45 — 17.45 น. ทางช่อง 7 สี


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ