ทีวีไกด์: รายการ รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง  เริ่มต้นระเบิดศึกแห่งศักดิ์ศรี

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 8 สิงหาคม 2555 11:05:38 น.
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--เจ เอส แอล

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคมนี้ หลังจากรู้ผลแชมป์กิ๊กดู๋สงครามเพลงซีซั่น 6 คือ จ.ลพบุรี กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ก็เดินเครื่องความสนุกแบบต่อเนื่องในซีซั่น 7 ทันที

เริ่มต้นความสนุกในการ “ประชันเงาเสียง” เริ่มต้นซีซั่น 7 เงาเสียงของสาวเสียงแหบเสน่ห์ ใหม่ เจริญปุระ แต่ที่แปลกคือ คนที่มาเป็นเงาเสียงกลับเป็นผู้ชายผมยาว ที่เวลาพูดเสียงแม๊น..แมน แต่ใช้ชื่อ เจ๊เฟิร์น เจี๊ยวจ๊าว คงต้องลุ้นกันแล้วว่า จะร้องเพลง “เธอรู้หรือเปล่า” ได้เหมือนใหม่ขนาดไหน และ อีกเงาเสียง เป็นของ ศิริพร อำไพพงษ์ คนมาร้องเป็นชายหนุ่มอีกเช่นกัน มาในเพลง ปริญญาใจ ต้องมาดูว่า ใครจะโดนแป้ง และใครจะได้ Like กลับบ้านไป

จากนั้นมาพบการแข่งขัน “ประชันดวลเพลง” ของ 2 ทีมจาก จ. ชัยนาท และ จ.กาญจนบุรี กับเกม กระทิงซิงกิ้งคอนเทสต์ ทดสอบความอึด ความทนกัน คงต้องตามลุ้นและตามดูว่า ทำไมคณะกรรมการทั้ง 5 ถึงกับต้องเช็ดน้ำตากันเลย

และมาลุ้นกับ คนสุดท้ายที่เป็นทีเด็ดของทั้งสองทีม จ. ชัยนาท น้องมิ้น ที่หยิบเพลง ฝาซาฟ้าใส มาร้อง และ จ.กาญจนบุรี ส่งน้อง บุ๋ม มาในเพลง สุสานคนช้ำ แต่ละคนมีทีเด็ดขนาดกรรมการออกปากชมและหนักใจในการให้คะแนน ทีมไหนจะผ่านเข้ารอบเป็นทีมแรกในซีซั่น 7 นี้ ห้ามพลาด

ติดตาม ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 6 วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม นี้ เวลา 15.45 — 17.45 น. ทางช่อง 7 สี

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง