Nationejobs.com เชิญสมาชิกร่วมกิจกรรมวันแม่ 2555 ลุ้นรับประทานอาหารฟรี!!

ข่าวทั่วไป Wednesday August 8, 2012 17:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--เนชั่นอีจ็อบ เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา 12 สิงหาคม 2555 Nationejobs.com เว็บไซด์ชั้นนำด้านการสมัครงานออนไลน์ ขอเชิญสมาชิกและบุคคลทั่วไปทุกท่านร่วมกิจกรรม Nationejobs.com สรรเสริญพระคุณแม่ 12 สิงหาคม 2555 ลุ้นรับ Gift Voucher จาก Hot Pot Buffet มูลค่า 1,500 บาท จำนวน 5 รางวัล สามารถร่วมกิจกรรมได้แล้วตั้งแต่วันนี้ — 15 สิงหาคม 2555 กิจกรรม Nationejobs.com สรรเสริญพระคุณแม่ 12 สิงหาคม 2555 ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จัดอย่างต่อเนื่องตลอดปีโดย Nationejobs.com ทั้งนี้เพื่อลูกค้า, สมาชิกและสังคม “ทุกๆปีวันที่ 12 สิงหาคม ถือเป็นวันที่สำคัญวันหนึ่งของประเทศทั้งในแง่สถาบันครอบครัวและสถาบันพระมหากษัตริย์ เราเชื่อว่าทุกท่านต้องการมีส่วนร่วมที่จะแสดงพลังและสร้างกิจกรรมดีๆในโอกาสพิเศษเช่นนี้ ซึ่งเช่นเดียวกันสำหรับปีนี้ Nationejobs.com เองก็ขอเชิญสมาชิกและแฟนๆ Nationejobs.com ทุกท่านมาร่วมกิจกรรมกับเรา” คุณอรพิน งามวงษ์วาน, ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าว “สำหรับกิจกรรม Nationejobs.com สรรเสริญพระคุณแม่ 12 สิงหาคม 2555 นั้น เราเปิดพื้นที่ให้สมาชิกและแฟนๆ Nationejobs.com ทุกท่านได้ร่วมลงนามถวายพระพรแด่สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 80 พรรษาพร้อมแชร์ว่าปีนี้จะทำความดีอะไรเพื่อคุณแม่ผ่านแฟนเพจ Nationejobs.com (http://www.facebook.com/NationejobsFAN) ทั้งนี้เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีและความรักที่ทุกท่านมีต่อคุณแม่ ซึ่งผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่านจะมีโอกาสลุ้นรับ Gift Voucher จาก Hot Pot Buffet มูลค่า 1,500 บาท จำนวน 5 รางวัล เพื่อพาคุณแม่และครอบครัวไปรับประทานฟรีเนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติในปีนี้อีกด้วย” คุณอรพิน งามวงษ์วาน, กล่าวเพิ่มเติม โดยสมาชิก Nationejobs.com ทุกท่านสามารถเข้าร่วมกิจกรรม “Nationejobs.com สรรเสริญพระคุณแม่ 12 สิงหาคม 2555” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ — 15 สิงหาคม 2555 ที่ http://www.facebook.com/NationejobsFAN และจะทำการประกาศผลรางวัลผู้ที่ได้รับแพ็คเกจจำนวน 5 ท่าน ในวันที่ 17 สิงหาคม 2555 ผ่านช่องทาง Social Media ทั้ง http://www.facebook.com/NationejobsFAN และ http://www.twitter.com/nationejobs หากท่านใดยังไม่เป็นสมาชิกสามารถสมัครสมาชิกและใส่ประวัติส่วนตัว (Resume) ได้ที่เว็บไซต์ http://www.nationejobs.com เพื่อร่วมสนุกกับ “Nationejobs.com สรรเสริญพระคุณแม่ 12 สิงหาคม 2555” ได้ทันที เกี่ยวกับ เนชั่นอีจ็อบ (Nationejobs.com) เนชั่นอีจ็อบ (Nationejobs.com) คือเว็บไซด์ชั้นนำด้านการสมัครงานออนไลน์ของประเทศไทย โดยสมาชิกสามารถหางาน ฝากประวัติและสมัครงานออนไลน์กับตำแหน่งงานอัพเดตล่าสุดทุกวันจากบริษัทชั้นนำกว่า 12,000 ตำแหน่งผ่านระบบที่ทันสมัยและเชื่อถือได้พร้อมบริการให้คำปรึกษาด้านการบริหารบุคลากรอย่างมีคุณภาพและประสิทธิภาพ ตลอดระยะเวลา 11 ปี Nationejobs.com มีสมาชิกที่มีคุณภาพฝากประวัติการทำงานกว่า 500,000 รายในระบบและมีเครือข่ายสื่อที่สมบูรณ์แบบที่สุดทั้งสื่อหนังสือพิมพ์, สื่อเว็บไซต์, สื่อทีวีและสื่ออื่นๆพร้อมจัดกิจกรรมการตลาดอย่างต่อเนื่อง Nationejobs.com อยู่ภายใต้ Nation Multimedia Group (NMG) หนึ่งในกลุ่มบริษัทด้านสื่อโฆษณาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับเนชั่นอีจ็อบ (Nationejobs.com) พร้อมข่าวสารกิจกรรมอื่นๆได้ที่ http://www.nationejobs.com และ http://www.facebook.com/NationejobsFAN สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ job@nationgroup.com หรือ 02-338-3013