ภาพข่าวผู้บริหารหญิงภาคเศรษฐกิจและสถาบันการเงินเตรียมพร้อมจัดงานวันสตรีไทย 2555

ข่าวทั่วไป Thursday August 9, 2012 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--ธนาคารเกียรตินาคิน นางสาวฐิตินันท์ วัธนเวคิน (ที่ 7 จากขวา) ประธานคณะกรรมการประสานงานภาคเศรษฐกิจและสถาบันการเงิน สภาสตรีแห่งชาติในพระบรมราชินูปถัมภ์ และกรรมการ ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) นำทีมผู้บริหารหญิงจากภาคเศรษฐกิจและสถาบันการเงิน เข้าร่วมพิธีเปิดงานวันสตรีไทย ประจำปี 2555 โดยสภาสตรีแห่งชาติฯ เพื่อแสดงความพร้อมในการจัดงานของภาคเศรษฐกิจและสถาบันการเงิน ในวาระครบรอบ 10 ปี วันสตรีไทย 1 สิงหาคม 2555 และโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ โดยมีภาคีเข้าร่วมกว่า 40 แห่ง อาทิ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ธนาคารเกียรตินาคิน ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ เมืองไทยประกันชีวิต ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารทิสโก้ ธนาคารธนชาต ธนาคารสแตนดาร์ดชาเตอร์ด (ไทย) ธนาคารอาคารสงเคราะห์ บมจ.ไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ บลจ.บัวหลวง สมาคมสตรีนักธุรกิจและวิชาชีพแห่งประเทศไทย-กรุงเทพฯ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ และบริษัท ณ ดี เน็ทเวอร์ค พับลิชชิ่ง จำกัด เป็นต้น โดยจะมีการจัดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันที่ 15 สิงหาคม 2555 นี้