ข่าวบันเทิง Thursday August 9, 2012 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--โบโบสตูดิโอไทย โครงการ " Visual effect Thailand Short Film 2012 "**โครงการ สเปเชียล เอฟเฟกต์ สำหรับงานภาพยนตร์ เพื่อเยาวชนไทย ครั้งที่ 1โดย บริษัท 301 โปรดักชั่น ( ไทยแลนด์ ) จำกัด ได้เปิดรับสมัครและส่งผลงานตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม พ.ศ. 2555 โดยส่งผลงานเกี่ยวกับโปรแกรม After effect หรือ Animation / 3d or Cinema 4 D จะเป็น หนังสั้น หรือ คลิปสั้น ๆ ที่เป็นผลงานของท่าน ความยาว 2 - 3 นาที เปิดรับทุกแนว Action / Sci-fi / Thriller / Horror / ทั้งนี้ รายละเอียด คุณ ณัฐพงษ์ ชาญกว้าง กรรมการ ผู้จัดการฝ่ายภาพยนตร์ บริษัท 301 โปรดักชั่น ( ไทยแลนด์ ) จำกัด ได้เปิดเผยว่า โครงการนี้เป็นของการที่ทางบริษัทได้จัดทำขึ้นเพื่อเยาวชนไทย ที่มีความสามารถและมีความสนใจในงานด้านนี้ เป็นเวที ที่ให้โชว์ความสามารถ ในด้านการ ตัดต่อ ซีจี และการทำ Post - Production โดย ผู้ที่ผ่านการคัดเลือก จะได้มีโอกาส ร่วมงาน และ โชว์ฝีมือในการ ผลิต ภาพยนตร์สั้น ตามโจทย์ที่ได้รับ ระหว่างวันที่ 10 - 17 กันยายน พ.ศ.2555 ที่ประเทศไทยร่วมกับ ทีมงานจาก บริษัท 301 โปรดักชั่น ( ไทยแลนด์ ) จำกัด และ ทีมงาน จากโบโบ้สตูดิโอ ไทย และ เผยแพร่ ผลงาน ทั้งในประเทศ และต่างประเทศและยังรวมไปถึง ประกาศนียบัตร เพื่อรับรองผลงานในด้านนี้ ทั้งนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายและค่าสมัครใดๆทั้งสิ้น โดยหากสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/Arrived2Earth.Vfx.Thailand2012 ติดต่อ: คุณนิว bobostudio1@hotmail.com
แท็ก ภาพยนตร์   thailand   2012