ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค แนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “นูเทรียมพลัส”

ข่าวทั่วไป Thursday July 29, 2004 10:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ธุรกิจขายตรงระบบเครือข่าย โดยบริษัทยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด แนะนำ นูเทรียมพลัส (Nutrium Plus) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อบำรุงสุขภาพ ด้วยคุณสมบัติพิเศษของ การผนวกคุณค่า สารอาหารหลักสำคัญสองชนิดขึ้นไปในทุกผลิตภัณฑ์ เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและเพื่อให้ร่างกายได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ ผลิตภัณฑ์ชุดนูเทรียมพลัส แบ่งออกเป็น 3 กลุ่มหลัก คือ
- กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพโดยรวม (Health Maintenance)
นูเทรียมพลัส มัลติวิตามิน แอนด์ มิเนอรัลล์ พลัส และโคเอนไซม์ คิว 10 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินรวมผสมเกลือแร่กว่า 26 ชนิด เสริมด้วยโคเอนไซม์ คิว 10 ที่ช่วยให้กระบวนการทำงานต่างๆ ของร่างกายเป็นปกติ เสริมสร้างภูมิต้านทาน และ บำรุงผิวพรรณ บรรจุ 60 เม็ด ราคา 1,645 บาท
นูเทรียมพลัส แคล-แม็ก พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แคลเซียม แมกนีเซียม และฮอร์สเทลสกัด ช่วยให้กระดูกและฟันแข็งแรง เสริมการทำงานของเอนไซม์ ในร่างกาย ช่วยบำรุงเส้นผมและเล็บให้แข็งแรง บรรจุ 60 เม็ด ราคา 995 บาท
นูเทรียมพลัส จินเซ็ง พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โสมเกาหลีสกัด ผสมสารสกัดจากอัลฟัลฟา ช่วยปรับสมดุลทั้งกายและจิตใจ ประกอบ ด้วยจินเซโนไซด์ สารอาหารมากมายและคลอโรฟิลล์ กระตุ้นให้ร่างกายสดชื่น ลดความเครียดเหนื่อยล้า บรรจุ 60 เม็ด ราคา 1,645 บาท
- กลุ่มผลิตภัณฑ์ป้องกันร่างกายจากปัจจัยเสี่ยง(Illness Prevention)
นูเทรียมพลัส กรีนที พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากใบชาเขียวและ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีประสิทธิภาพสูงในการต้านอนุมูลอิสระ และชะลอการเสื่อมของเซลล์ บรรจุ 60 เม็ด ราคา 1,645 บาท
นูเทรียมพลัส เลซิตินพลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เลซิตินผสมสารสกัด จากใบแปะก้วย พร้อมด้วยวิตามินบีและโคลีน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความจำ โดยเสริมการทำงานของสมองและระบบประสาท บรรจุ 60 แคปซูล ราคา 1,265 บาท
นูเทรียมพลัส โอเมก 3 พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผลิตภัณฑ์กระเทียม ประกอบไปด้วย น้ำมันปลาแซลมอน น้ำมันสกัดจากจมูกข้าวสาลี และน้ำมันกระเทียม ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอล กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และป้องกันการเกาะตัวของโคเลสเตอรอล ภายในผนังหลอดเลือด บรรจุ 60 แคปซูล ราคา 1,265 บาท
- กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพผิวและเรือนร่างกระชับได้สัดส่วน (Health & Beauty)
นูเทรียมพลัส การ์ซิเนีย พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากผลส้มแขกและสารสกัดจากเปลือกสัตว์ทะเล ช่วยควบคุมความอยากอาหาร เพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญไขมัน ลดการสร้างไขมัน พร้อมกับควบคุมการดักจับไขมันใหม่ที่เข้าสู่ ร่างกาย บรรจุ 60 เม็ด ราคา 1,265 บาท
นูเทรียมพลัส อีพีโอ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร น้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส และสารสกัดจากตังกุย กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ปรับสมดุลฮอร์โมนในร่างกาย บรรเทาอาการของสตรีก่อนการมีประจำเดือน หรือสตรีวัยหมดประจำเดือน และยังช่วยบำรุงโลหิต บรรจุ 60 แคปซูล ราคา 1,265 บาท
ท่านที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ สมาชิกธุรกิจ หรือ ศูนย์ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เซ็นเตอร์ ทั้ง 11 สาขา โทร 0-2554-2655
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 0-2434-8300
สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นห)--