ฟิลิปส์ขอแนะนำเครื่องโกนหนวดหัวโกนใหม่ Philips PQ222 โกนหนวดได้เกลี้ยงเกลาอย่างสมบูรณ์แบบ

ข่าวทั่วไป Friday August 10, 2012 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า รุ่น Philips PQ222 โดดเด่นด้วยหัวโกนคู่ และมาพร้อมเทคโนโลยี Reflex Action เอกลักษณ์จากฟิลิปส์ที่สามารถโกนหนวดได้อย่างสมบูรณ์แบบปรับเข้ากับเข้าได้กับทุกโค้งมนบนใบหน้าและลำคอ เพิ่มความมั่นใจให้กับคุณสุภาพบุรุษในทุกอิริยาบถทุกวัน เครื่องโกนหนวดฟิลิปส์ รุ่น Philips PQ222 ได้รับการดีไซน์มาให้ใช้งานง่ายจับถนัดมือ ทำให้การควบคุมตัวเครื่องขณะโกนดียิ่งขึ้น และมีประสิทธิภาพสูงด้วยหัวโกนที่มีระบบใบมีดที่สามารถปรับให้แนบสนิทกับผิวหนังได้ทุกส่วน พร้อมเทคโนโลยี Reflex Action สามารถปรับหัวโกนตามความโค้งมนของรูปหน้าและลำคอได้โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมีระบบลับความคมของใบมีดในตัว สามารถลับคมได้ขณะใช้งาน ทำให้โกนได้เรียบเกลี้ยงเกลา หัวโกนจึงคมอยู่เสมอ ใช้งานได้นานโดยไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย เครื่องโกนหนวดฟิลิปส์ รุ่น Philips PQ222 มาพร้อมกับช่อง mini USB เพื่อการชารจ์แบตเตอรี่ที่สะดวกและง่ายขึ้น สามารถใช้งานได้นานติดต่อกันถึง 30 นาที เมื่อชาร์ตจนเต็ม เครื่องโกนหนวดฟิลิปส์ รุ่น PQ222 ราคา 1,490 บาท รับประกันคุณภาพนาน 2 ปี สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร. 02-268-8555 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ฟิลิปส์ได้ที่ www.philips.co.th และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของฟิลิปส์ประเทศไทย ผ่านทาง Facebook: ww.Facebook.com/philipsthailand) และ Twitter (www.Twitter.com/philips_th)