ข่าวทั่วไป Tuesday August 14, 2012 18:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--Hotel Equipment Expo 2012 พบกับสุดยอดงานแสดงสินค้าธุรกิจโรงแรม ภัตตาคาร รีสอร์ท และสปา ในงาน “ Hotel Equipment Expo 2012” ครบครันในงานเดียว ที่รวบรวมผู้ประกอบการ และจำหน่ายสินค้าด้านโรงแรม สปา ร้านอาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ และบริการ ทั้งในและต่างประเทศไว้อย่างครบวงจร จัดขึ้นในวัน พบกับสุดยอดงานแสดงสินค้าธุรกิจโรงแรม ภัตตาคาร รีสอร์ท และสปา ในงาน “ Hotel Equipment Expo 2012” ครบครันในงานเดียว ที่รวบรวมผู้ประกอบการ และจำหน่ายสินค้าด้านโรงแรม สปา ร้านอาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ และบริการ ทั้งในและต่างประเทศไว้อย่างครบวงจร จัดขึ้นในวันที่ 8-11 พฤศจิกายน 2555 ณ อิมแพคเมืองทองธานี ฮอลล์ 3 บริษัท โกลบอล เอ็กซิบิชั่น กรุ๊ป จำกัด ประกาศคความพร้อมจัดงาน “ Hotel Equipment Expo 2012” โดยผู้จัดมืออาชีพ คุณ นันทภัค ธชพวงมาลี ผู้บริหารบริษัทโกลบอล เอ็กซิบิชั่น กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงความพร้อมของการจัดงานในครั้งนี้ว่า ด้วยธุรกิจการท่องเที่ยวและการโรงแรมในประเทศไทยเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน ซึ่งส่วนหนึ่งมาจากประชาสัมพันธ์ด้านประเพณีและวัฒนธรรมที่เปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์ของไทย ความงดงามทางธรรมชาติลูมิศาสตร์รวมไปถึงการบริการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับความงาม และสุขภาพ ด้วยปัจจัยเชิงบวกเหล่านี้เองจึงทำให้ภาคธุรกิจการโรงแรม รวมไปถึง ถัตตาคาร ร้านอาหาร ร้านกาแฟ รีสอร์ทและสปาในประเทศขยายตัวขึ้นในอัตราที่สูงและต่อเนื่อง จึงเป็นที่มาของการจัดงาน Hotel Equipment Expo 2012 งานแสดงสินค้าที่เกี่ยวข้องกับภาคธุรกิจโรงแรม รวบรวมผู้ผลิต และจำหน่ายสินค้าด้านโรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ และบริการ ตลอดจนอุปกรณ์ของใช้ จากตัวแทนมากกว่า 200 บริษัท ไว้ในงานเดียว ทั้งนี้ ยังมีสัมมนาทางวิชาการนานาชาติในหัวข้อที่น่าสนใจจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ อย่าง พร้อมกิจกรรมพิเศษกับ Creative Beds Competition (การแข่งขันปูเตียง เพื่อความเป็นมืออาชีพ และสมบูรณ์แบบมาตรฐานสากล), Western Dinner Table Setting (การแข่งขันจัดโต๊ะอาหารค่ำ แบบตะวันตก), Competitive Fruit and Vegetable Carving international (การแข่งขันแกละสลักผักและผลไม้), International Fresh Flower Arrangement competition (การแข่งขันจัดอกไม้สด) และโซน ความช่วยเหลือด้านการเงินและการลงทุนโดยสถาบันการเงินและธนาคารชั้นนำ เพื่อสนับสนุนพัฒนาและสร้างโอกาสการดำเนินธุรกิจแก่ผู้ประกอบการ และองค์กรธุรกิจ อย่าพลาดเด็ดขาด กับงาน Hotel Equipment Expo 2012 ในวันที่ 8-11 พฤศจิกายน 2555 ตั้งแต่เวลา 10.00-16.30 น.เป็นต้นไป ณ อิมแพคเมืองทองธานี ฮอลล์ 3 งานแสดงสินค้าที่รวบรวมผู้ผลิต และตัวแทนจำหน่าย อุปกรณ์ เครื่องมือ เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง อุปกรณ์เทคโนโลยี อาหาร เครื่องดื่ม ธุรกิจสุขภาพ และความงานที่ใช้ในโรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ รีสอร์ท สปา ไว้อย่างครบครัน
แท็ก รีสอร์ท   2012