วีท จัดงาน ‘Veet Dance to Dazzle’ ดึง ก้อย รัชวิน ร่วมโชว์สเต็ปแดนซ์ ชวนสาวมั่นร่วมกิจกรรม เต้นอวดเรียวขา พร้อมเผยผิวเรียบเนียนสะกดทุกสายตา ครูเอก กูรูบ้านนักล่าฝันร่วมให้เทคนิคและคำแนะนำ สวมบทบาทคอมเมนเตเตอร์รอบตัดเชือก

ข่าวทั่วไป Tuesday August 14, 2012 18:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อุปโภคและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพชั้นนำของโลกจัดกิจกรรมการแข่งขันเต้นสุดเก๋ ‘Veet Dance to Dazzle’(วีท แดนซ์ ทู แดซเซิล) รอบชิงชนะเลิศ 23 คนสุดท้าย เฟ้นหาสาวมั่นพร้อมโชว์สเต็ปเริ่ด อวดผิวเรียบเนียนสวย ชิงรางวัลพิเศษจากวีทมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท ณ ลานอินฟินิซีตี้ ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยาม พารากอน มิสเตอร์ อาต้า ซาฟดาร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด “จากเมื่อต้นปีที่เราได้จัดงาน วีท วาเลนไทน์เมคโอเวอร์ กิจกรรมที่ชวนสาวๆมาเปลี่ยนลุ๊คเพิ่มเสน่ห์ ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากจากสาวๆทั่วประเทศ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดครีมขจัดขนวีท (Veet) แบรนด์ ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจให้กับสาวๆ เราจึงจัดกิจกรรม Veet Dance to Dazzle เพื่อมุ่งตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่รักสวยรักงามและกล้าแสดงออก ผ่านกิจกรรมการเต้นที่ให้สาวๆได้โชว์สเต็ปและผิวเรียบเนียนทุกท่วงท่า โดยได้แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ คุณก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ มาสร้างแรงบันดาลใจให้กับสาวๆได้กล้าแสดงออกอย่างมั่นใจกับการเต้นในแบบฉบับของตนเอง ผ่านการใช้สื่อออนไลน์เป็นหลักในการ อัพเดตข่าวสารเกี่ยวกับกิจกรรม ตลอดจนการทำ VTR clip ของคุณก้อยเพื่อเชิญชวนสาวๆร่วมส่งคลิปเข้าประกวด กิจกรรม Veet Dance to Dazzle จัดขึ้นเป็นปีแรกและได้รับการตอบรับอย่างดีมาก และคาดว่าเร็วๆนี้จะจัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ขึ้นอีกเพื่อเอาใจสาวๆให้ได้ร่วมสนุกกันแบบต่อเนื่อง” ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ผิวสวยคนล่าสุดของวีท ร่วมมาโชว์สเต็ปแดนซ์อวดผิวสวยภายในงาน พร้อมกล่าวถึงกิจกรรมครั้งนี้ว่า “รู้สึกตื่นเต้นและท้าทายเหมือนกันค่ะ เมื่อได้รับโจทย์มาว่าจะต้องทำกิจกรรมเต้นร่วมกับสาวๆ ซึ่งก้อยเองต้องเริ่มจากการฝึกเรียนเต้นกับครูเอก — เอกชัย ตอรบรัมย์ นักออกแบบท่าเต้นชื่อดังจากบ้านนักล่าฝัน ซึ่งครูเอกจะคอยให้เทคนิคและคำแนะนำในการเต้นให้กับก้อยเป็นอย่างดี รวมถึงการทำงานร่วมกันในการคัดเลือกสาวๆ 50 คนมาร่วมเวิร์คชอปคลาสแดนซ์ เพื่อฝึกซ้อมและคัดเลือกจนเหลือรอบชิงชนะเลิศ 23 คนสุดท้าย น้องๆ แต่ละคนลีลาการเต้นเก่งไม่แพ้กันเลย ดีใจค่ะ ที่สาวๆยุคใหม่กล้าแสดงออกและมั่นใจเพราะมีผิวเรียบเนียนพร้อมทุกท่วงท่าจริงๆค่ะ และในงานนี้ ก้อยและ ครูเอกยังได้รับบทบาทมาเป็นคอมเมนเตเตอร์ให้กับสาวๆที่เข้าประกวดอีกด้วยค่ะ” พร้อมกันนี้ก้อยยังเผยเคล็ดลับการมีผิวสวยเรียบเนียนและเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆภายในงานว่า “เสน่ห์ของผู้หญิงนอกจากจะมีความสามารถ กล้าแสดงออกและดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอแล้วยังไม่พอ ยังต้องเอาใจใส่ไปพร้อมกับการดูแลผิวทั้งผิวหน้าและผิวกายของเราให้มีสุขภาพดี เรียบเนียนน่าสัมผัสอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นบริเวณแขน ขา หรือใต้วงแขน ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับเราในการโชว์ผิวสวยๆ หวังว่า วีท จะเป็นตัวช่วยให้สาวๆได้มีผิวที่สวยใสได้อย่างมั่นใจ เหมือนมีมนต์สะกดทุกสายตา” Veet Dance to Dazzle เป็นกิจกรรมที่เชิญชวนสาวๆอายุตั้งแต่ 15ปีขึ้นไป ร่วมส่งคลิปเต้นโชว์สเต็ปแดนซ์ ไม่ว่าแบบเดี่ยวหรือทีม อวดเรียวขา แขน และใต้วงแขนเรียบเนียนสวยเผยเสน่ห์สะกดทุกสายตาในแบบฉบับของตัวเองกับท่าเต้นที่โดนใจ ผ่านทางเว็บไซต์ www.veetdancetodazzle.comและwww.facebook.com/veetthailandเพื่อเฟ้นหา 50 สาวมั่นผู้โชคดี มาร่วมแดนซ์เวิร์คชอปสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบใกล้ชิดกับ “ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ” และ“ครูเอก — เอกชัย ตอรบรัมย์” นักออกแบบท่าเต้นชื่อดังจากบ้านนักล่าฝัน และทำการคัดเลือกเหลือ 23 สาวผู้โชคดีมาร่วมแข่งขันในรอบตัดสินสุดท้ายในงาน Veet Dance to Dazzle พร้อมชิงรางวัลสุดพิเศษจากวีทมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท วีท เชิญคุณร่วมสัมผัสประสบการณ์ผิวเรียบเนียนสวย พร้อมเผยผิวอย่างมั่นใจด้วย วีท ครีมขจัดขนที่มีประสิทธิภาพและใช้เวลาเพียง 3นาที โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และยังคงความชุ่มชื้นของผิว วางจำหน่ายในขนาด 25 กรัม ราคา 71 บาท และ 50 กรัม (เฉพาะสูตรสำหรับผิวธรรมดา) ราคา 130 บาท ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ และร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ เกี่ยวกับ บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์อุปโภคภายในบ้าน ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและของใช้ส่วนตัวชั้นนำของโลก ภายใต้แบรนด์เดทตอล ชิลด์ท้อกซ์ สเตร็ปซิล แวนิช แอร์วิค เคลียราซิล ฟินิช บรัสโซ กาวิสคอน นูโรเฟน ดูเร็กซ์ สกอลล์ และวีท