“ไอซ์ ศรัณยู” ควง “น้ำชา-เปาวลี” แดนซ์สะบัด ในงานแถลงเปิดอัลบั้ม 5 “รักกันนะ”

ข่าวบันเทิง Wednesday August 15, 2012 10:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี จัดงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้มชุดที่ 5 “รักกันนะ” อย่างคึกคักสนุกสนานเต็มที่กันไปแล้ว สำหรับศิลปินคุณภาพ “ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช” ค่าย “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” งานนี้ ”ไอซ์” จัดเต็มความสนุก ตั้งแต่โชว์เปิดเมดเล่ย์เพลงฮิตตลอด 9 ปี “หอม,คนมันรัก,I see U,คนใจง่าย,น่ารักเกิน” จากนั้นควงสาวสวยเสียงดี “น้ำชา-ชีรณัฐ” ขึ้นมาฟีทเจอร์ริ่ง ในเพลง “ดับเบิ้ลเลิฟ” ต่อด้วยเพลงช้าสุดซึ้ง “อย่าไว้ใจความเหงา” กระชากใจคนอกหัก และปิดท้ายด้วยเพลง “รักกันนะ” ฟีทเจอริ่งกับสาวหน้าหวาน “เปาวลี” เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับที่มาเชียร์ไปแบบถล่มทลาย ตั้งแต่ต้นยันจบ ก่อนผู้ใหญ่ใจดี “คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์” กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จำกัด และ “คุณสิริปราณ ไชยกุล” ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ผงซักฟอกโอโมและออล บริษัท ยูนิลิเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ขึ้นร่วมแสดงความยินดี พร้อมเพื่อนๆ ศิลปิน มุก-พราว-เบสท์ วงโอลีฟส์,อะตอม,บอล-มายด์ ไมค์ไอดอล 3, กัน-เมฆ-ดีโน่-กีกี้-เบล-วาวา ดิอาร์ทีส ที่ ห้องออดิทอเรี่ยม อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส “ไอซ์” เปิดใจว่า “ชื่ออัลบั้ม “รักกันนะ” นอกจากเป็นชื่อเพลงในอัลบั้ม จริงๆ คือไอซ์ต้องการชวนแฟนๆ ทุกคน มารีเฟรชความรักกับไอซ์กัน จะได้รักกันเข้มข้นมากกว่าเดิมครับ (ยิ้มๆ) การทำงานในอัลบั้มชุดนี้ สนุกมากครับ ได้มาฟีทเจอริ่งคู่กับ “น้ำชา” ในเพลง “ดับเบิ้ล เลิฟ” น้องเค้าเป็นคนน่ารัก ทำงานด้วยแล้วสบายใจ ส่วน “เปาวลี” มาฟีทเจอริ่งในเพลง “รักกันนะ” ครั้งแรกที่เห็นหน้าน้องเค้า ก็ถูกชะตา สดใสน่ารักมาก และทำงานเป็นมืออาชีพมากครับ ไอซ์ก็อยากจะฝากอัลบั้มชุดที่ 5 “รักกันนะ” กับแฟนเพลงด้วย เรียกได้ว่าทุกเพลงในอัลบั้ม อัดแน่นด้วยคุณภาพ คุ้มค่าอย่างแน่นอนครับ” พบกับอัลบั้มชุดที่ 5 “รักกันนะ” พร้อมกันทั่วประเทศทุกพื้นที่วันนี้ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmm-tv.com หรือ www.facebook.com/icesarunyu หรือจะโหลดเพลงในอัลบั้มไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *123 0014