ภาพข่าวพี แอนด์ จี ร่วมจัดกิจกรรม พร้อมรับเข็มที่ระลึก ในฐานะองค์กรภาคีเครือข่ายที่สนับสนุนการจัดงานวันสตรีไทย ประจำปี 2555

ข่าวทั่วไป Wednesday August 15, 2012 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ แทนพระองค์ พระราชทานเข็มที่ระลึกแก่ คุณกรรณิการ์ จรัสอุไรสิน ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนพี แอนด์ จี ประเทศไทย ในฐานะองค์กรภาคีเครือข่ายที่ร่วมสนับสนุนการจัดงานวันสตรีไทย ประจำปี 2555 ณ ห้องรอยัล จูบิลี่ บอลรูม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆ นี้ ทั้งนี้ ภายในงาน พี แอนด์ จี ประเทศไทย ได้ร่วมจัดบูธกิจกรรมนำเสนอภาพรวมกิจกรรมซีเอสอาร์ (CSR) เพื่อช่วยเหลือกลุ่มสตรี และเด็ก ที่ด้อยโอกาสในสังคม, เชิดชูบทบาทหน้าที่ของ “แม่” ภายใต้แคมเปญ “Thank You Mom” และส่งเสริมศักยภาพที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคล (Diversity and Inclusion) ในการสร้างความเข้มแข็งให้กับองค์กรอย่างยั่งยืน โดยเฉพาะโปรแกรมสนับสนุนผู้นำสตรีในองค์กร