ภาพข่าวแพนทีน โปร-วี ส่งแคมเปญใหม่ “Perfect Swing Perfect Shine”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 15, 2012 15:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--Arc Worldwide แพนทีน โปร-วี ส่งแคมเปญใหม่ “Perfect Swing Perfect Shine” เอาใจสาวๆเผยโฉมแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด “ญาญ่า-อุรัสยา” สำหรับสูตร เนเจอร์ แคร์ ใหม่ คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “Perfect Swing Perfect Shine” (เพอร์เฟค สวิง เพอร์เฟค ชายน์) เผยโฉม แพนทีน โปร-วี เนเจอร์ แคร์ สมูทเนส แอนด์ ไลฟ์ (Pantene Pro-V Nature Care Smoothness and Life) เพื่อผมนุ่มลื่น พลิ้วสวยเป็นธรรมชาติ ที่ได้ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ยืนตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด ที่มาพร้อมแบรนด์แอมบาสเดอร์รุ่นพี่ นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ร่วมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่จาก แพนทีน โปร-วี ณ ร้านอาหาร เดอะเซนส์ (The Zense) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้ (จากซ้าย: วรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์, นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี และ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์)