ยูนิซิตี้ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “Be Premium”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 15, 2012 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับพรีเมี่ยม “Be Premium” นวัตกรรมการดูแลฟื้นฟูผิวแบบครบวงจร ซึ่งเป็นสูตรที่พัฒนาขึ้นเพื่อผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ ด้วยการผสมผสานคุณค่าแห่งธรรมชาติและเทคโนโลยีที่ทันสมัย อาทิ สารสกัดจากชาเขียวและแอปริคอต *เพื่อช่วยในการปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ทำความสะอาดผิวและบำรุงผิว ช่วยจัดการกับปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ และผิวหมองคล้ำ กระชับรูขุมขน ให้ผลลัพธ์ของผิวที่สวยสดใส เปล่งประกายอย่างมีสุขภาพภายหลังการใช้อย่างต่อเนื่อง เพียง 4 ขั้นตอนในการดูแลผิวทั้งเช้าและเย็น (*เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง และผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล) บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) เปิดดำเนินงานธุรกิจเครือข่ายในประเทศไทยมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2543 โดยเป็นบริษัทในเครือภายใต้ ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ ที่มีสำนักงานใหญ่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ดำเนินงานมากว่า 100 ปี โดยเป็นการรวมตัวกันของบริษัทยักษ์ใหญ่ 2 แห่ง ของสหรัฐอเมริกา คือ บริษัท เร็กซอลล์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และบริษัท เอ็นริช อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ปัจจุบันยูนิซิตี้ดำเนินธุรกิจไปในประเทศต่างๆ กว่า 20 ประเทศทั่วโลก เช่น เยอรมนี สวีเดน ญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน ฮ่องกง ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย สิงคโปร์ เนเธอร์แลนด์ ตุรกี บรูไน ประเทศไทย ลาว อินโดนีเซีย กัมพูชา และเวียดนาม เป็นต้น มีผลิตภัณฑ์มากกว่า 300 ชนิด เช่น อาหารเสริม คลอโรฟิลล์ ชาเนเจอร์สที รวมถึงผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ตลอดจนเครื่องฟอกอากาศ