ภาพข่าวสาวๆ เซเลบริตี้ ชวนกันโชว์ผมพลิ้วสวย ในงานเปิดตัว แพนทีน โปร-วี เนเจอร์ แคร์ สูตรใหม่ ภายใต้แคมเปญ “Perfect Swing Perfect Shine”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 15, 2012 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉม แพนทีน โปร-วี เนเจอร์ แคร์ สมูทเนส แอนด์ ไลฟ์ (Pantene Pro-V Nature Care Smoothness and Life) เพื่อผมนุ่มลื่น พลิ้วสวยเป็นธรรมชาติ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “Perfect Swing Perfect Shine” (เพอร์เฟค สวิง เพอร์เฟค ชายน์) ภายในงาน แบรนด์แอมบาสเดอร์สาว นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ร่วมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ แพนทีน โปร-วี ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ผมสวย พร้อมเผยภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจากเหล่าสาวๆ เซเลบริตี้ อาทิ นาม — ปรมา ไรวา, มัดมุก — แพรดาว พานิชสมัย, แพรี่พาย — อมตา จิตตะเสนีย์, พัชรวิภา โพธิรัตนังกูร, ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา, ณิชาบูล นาคาศัย, สายสาร์ อัมระนันทน์, ธาราวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, จินดาภา บุณยากร, ณพสรา ไทยวัฒน์, ปณิตา ศรไทยเทวา, ณัฐชยา ไกรฤกษ์, ลาลีวรรณ โกมลสุทธิ์ ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ณ ร้านอาหาร เดอะเซนส์ (The Zense) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้ (จากซ้าย: ณิชาบูล นาคาศัย, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์, วรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์, นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี, แพรดาว พานิชสมัย และ ปรมา ไรวา)