บล.โกลเบล็ก จัดสัมมนา "อบรมการซื้อขายหลักทรัพย์และอนุพันธ์ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต(เบื้องต้น) และการใช้งานโปรแกรม efin Smart portal และ efin Smart Cloud"

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday August 16, 2012 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--บล.โกลเบล็ก เนื่องด้วยทาง บล.โกลเบล็กฯ จะจัดสัมมนาเกี่ยวกับ Online Trading ในวันอังคารที่ 11 ก.ย.55 เวลา 18.00 -21.00 น. ณ ห้อง 1101 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ในหัวข้อเรื่อง “อบรมการซื้อขายหลักทรัพย์และอนุพันธ์ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต(เบื้องต้น) และการใช้งานโปรแกรม efin Smart portal และ efin Smart Cloud โดย บล.โกลเบล็ก จำกัด” โดยรับจำนวน 100 ท่าน โดยวิทยากร คือ - คุณธนธรณ์ ชัยมณี ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดอิเล็กทรอนิก บล.โกลเบล็ก จำกัด - คุณวชิรเมษฐ์ ธเนศสถิตพงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บ.ออนไลน์แอสเซ็ท จำกัด โดยทาง บล.โกลเบล็กฯ นั้นได้เป็นผู้เปิดให้บริการโปรแกรม efin Smart Cloud แก่ลูกค้าเป็นบริษัทฯแรกและบริษัทฯเดียว ณ ขณะนี้ หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการจัดสัมมนาดังกล่าวสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ 02-6725959 หรือ e-mail : clientservice@globlex.co.th