ปฏิทินกิจกรรมเอ-ไทม์ 2005

ข่าวทั่วไป Tuesday September 13, 2005 16:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--เอไทม์ มีเดีย
วันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2548
เปิดจำหน่ายแล้ว !! สำหรับบัตรคอนเสิร์ต Big Body Concert by OK CASH คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่เป็นการรวมตัวของ 2 สุดยอดศิลปินร็อคแห่งปี บิ๊กแอส — บอดี้สแลม ที่คุณจะได้โดดกันแบบสุดๆ บัตรราคา 1,200 , 800, 600 และ 400 บาท ที่ไทยทิคเก็ตมาสเตอร์ทุกสาขา
วันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2548
93.5 EFM Entertainment In Your Hand ชวนแฟนๆชมโชว์สดๆยามค่ำคืน พร้อมพูดคุยทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้ของศิลปินที่คุณชื่นชอบเป็นประจำทุกเดือน ในช่วง REAL LIVE NIGHT SHOW สำหรับเดือนกันยายนนี้พบกับ 2 ศิลปินสาวสุดฮอต ซินญอริต้าและครีม ตั้งแต่เวลา 21.00 — 23.00 น.ติดตามรายละเอียดได้ที่ 93.5 EFM หรือ www.atimemedia.com
วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม 2548
88 PEAK FM ภูมิใจเสนอ การกลับมาอีกครั้งของThe Infinite 8 Concert Volume.2 คอนเสิร์ตสุดพีค ที่ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง กับ 8 กลุ่มศิลปินสุดพีคแห่งปี 2005 พบกับ บอดี้สแลม, ฟาเรนไฮต์, พีซเมคเกอร์, โปเตโต้, แคลช, เอ็นโดรฟิน, 4 GOTTEN และ เพลย์กราวด์ ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ. MCC HALL THE MALL บางกะปิ สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2665-8364 ทุกช่วงดี.เจ.
วันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2548
บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) จัดคอนเสิร์ตใหญ่แห่งปี พบการประชันกันครั้งแรกของ 2 สุดยอดศิลปินร็อคที่ได้รับการยกย่องและจับตามองมากที่สุดของเมืองไทย บิ๊กแอส — บอดี้สแลม กับ Big Body Concert by OK CASH ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
วันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคม 2548
คลื่นร้อนฮอตเวฟ 91.5 FM จัดกิจกรรมเด็ดเอาใจคนรักดนตรีด้วยกิจกรรม HOTWAVE TEENAGE MUSIC FESTIVAL งานเดียวที่คุณจะได้ชมโชว์จากศิลปินชื่อดังจากทุกสังกัด พร้อมกับได้ช้อปทั้งเทป ซีดี และของที่ระลึกในราคาพิเศษ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 10.00 — 18.00 น. ติดตามรายละเอียดการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมดนตรีของคนวัยทีน ได้ที่ ฮอตเวฟ 91.5 FM
ฝ่ายประชาสัมพันธ์เอ-ไทม์
เบอร์โทรศัพท์ 0-2669-9512-6, 0-2669-9491--จบ--