ออดี้ จัดแคมเปญ “The Right Choice”รับหน้าฝน ฟรี...ตรวจเช็คสภาพรถ 30 รายการ พร้อมส่วนลดอะไหล่

ข่าวทั่วไป Wednesday August 4, 2004 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--ไทยยานยนตร์
บริษัทไทยยานยนตร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ออดี้ในประเทศไทยจัดกิจกรรมส่งเสริมการบริการหลังการขายสำหรับลูกค้าออดี้ ด้วยโปรแกรมพิเศษรับหน้าฝน “The Right Choice Campaign” เพื่อมอบสิทธิพิเศษด้านการรับบริการในโปรแกรมตรวจสภาพรถยนต์เบื้องต้น เพื่อรองรับกับการใช้งานในหน้าฝนที่กำลังมาถึง พิเศษสุดด้วยการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ฟรี 30 รายการ ภายใต้การดูแลแนะนำอย่างใกล้ชิดโดยทีมงานช่างเทคนิคมืออาชีพของ Audi ที่ได้รับการอบรมตามมาตรฐาน Audi AG พร้อมส่วนลด 10% สำหรับผ้าเบรก หน้า-หลังและยางปัดน้ำฝน นอกจากนี้มีการรับประกันอะไหล่แท้จาก Audi นานถึง 24 เดือน โดยกิจกรรมดังกล่าวจะมีขึ้นภายในวันที่ 2 ถึง 31 สิงหาคม 2547 นี้ สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามหรือนำรถยนต์ออดี้เข้ารับบริการได้ ณ ตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการมาตรฐานของออดี้ทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 02-214 2526 ตลอด 24 ชั่วโมง
ออดี้ หนึ่งในผู้พัฒนาและผู้ผลิตรถยนต์คุณภาพสูงระดับนานาชาติ ในปี 2003 ประสบความสำเร็จด้านยอดจำหน่ายมากกว่า
767,000 คันทั่วโลก และภาพลักษณ์ของความเป็นรถสปอร์ตพรีเมี่ยม ทั้งนี้ออดี้มีพนักงานรวมกันทั้งสิ้นมากกว่า 50,000 คน
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์รถยนต์ออดี้
บริษัท ไทยยานยนตร์ จำกัด
โทร. 02-938 6077 ต่อ 493, 494 แฟกซ์ 02-938 6309--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--

แท็ก ออดี้   AIG