โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จัดงานแถลงข่าวงาน “HomePro 16th Anniversary Sale”

ข่าวทั่วไป Friday August 17, 2012 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--Four Hundred ด้วย บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจ “โฮมโปร” ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร ได้ดำเนินธุรกิจมาครบ 16 ปี และเพื่อเป็นการฉลองครบรอบในครั้งนี้ บริษัทฯ จึงได้จัดกิจกรรมเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุนโฮมโปรด้วยดีตลอดมากับงาน “HomePro 16th Anniversary Sale” โอกาสนี้ คุณณัฎฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย นางสาวอรพิน ศิริจิตเกษม ผู้จัดการทั่วไป สายพัฒนาการตลาดลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน “HomePro 16th Anniversary Sale” และพร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ถึงทิศทางบริษัทฯ ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา และในครึ่งปีหลัง 2555 ในวันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม เวลา 10.30 น. ณ ห้องกรุงเทพ 4 ชั้น M โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลลาดพร้าว (พร้อมร่วมรับประทานอาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ณ ห้องจตุจักร คาเฟ่)