2SPOT STUDIO ชวนลุ้นแจ็กพอตจับของรางวัลกับ “LUCKY BALL” แคมเปญดีๆ ที่มีให้สำหรับแฟนๆ

ข่าวทั่วไป Friday August 17, 2012 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น 2SPOT STUDIO จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับแฟนชาวทูสปอต ชวนเพื่อนๆ มาร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลกันฟรีๆ ในแคมเปน “LUCKY BALL” เพียงซื้อสินค้าครบทุก 300 บาทในร้าน 2SPOT STUDIO SHOP ร่วมลุ้นโชคกับจับลูกบอลหลากสี เพื่อรับของรางวัลไปได้เลยทันที อาทิ ตุ๊กตา Bloody Bunny Limited Edition 20 นิ้ว, กระเป๋าใส่ CD Mission Banana สุดน่ารัก, เซ็ทจดโน้ตพกพา Check list และ Notepad Box ที่มาพร้อมกับลวดลายคาแรกเตอร์หลากหลายแนว 2SPOT STUDIO SHOP มีคาแรกเตอร์ชื่อดังอย่าง BLOODY BUNNY (บลัดดี้บันนี่) กระต่ายโหด, UNSLEEP SHEEP (อันสลีปชีฟ) แกะนอนไม่หลับ, BISCUIT (บิสกิต) และอีกมากมาย มาดีไซน์เป็นสินค้าหลากหลายรูปแบบอาทิ Stationary, Accessory, Clothing, Doll ให้ลูกค้าและแฟนๆ สามารถช้อปปิ้งได้ตามสไตล์ที่ชื่นชอบ เตรียมมาลุ้นรับของรางวัลกันได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน 2SPOT STUDIO SHOP ชั้น 3, ศูนย์การค้า Terminal 21 ตั้งเเต่วันที่ 15 ส.ค.— 30 ก.ย. นี้ สอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (2Spot Communications Co., Ltd.) โทร : 02-636-8440
แท็ก ตุ๊กตา