ก้าวสู่ปีที่ 2 กรังด์ปรีซ์ แชนแนล พร้อมเดินหน้ายกระดับปรับคุณภาพทุกรายการเผย ดึง“ลิฟท์-สุพจน์”คู่กูรู “ชวลิต-แฟนพันธุ์แท้”ประเดิมนั่งแท่นพีธีกรในรายการ“รถมือสอง””

ข่าวบันเทิง Friday August 17, 2012 17:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล ก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 แล้วสำหรับช่องทีวียานยนต์น้องใหม่อย่าง กรังด์ปรีซ์ แชนแนล ในเครือ กรังด์ปรีซ์ กรุ๊ป นำทีมโดยบอสใหญ่“อโณทัย เอี่ยมลำเนา” ที่ไม่เคยหยุดนิ่งในการสรรหา และพัฒนาคุณภาพ หวังยกมาตรฐานทุกรายการในเครือฯ ให้คุ้มกับที่แฟนรายการพร้อมลูกค้าผู้มีอุปการะคุณให้ความไว้วางใจเลือกรับชมรายการของชอง กรังด์ปรีซ์ แชนแนล พร้อมสั่งเดินเครื่องปรับปรุงรายการที่มีอยู่ในเครือช่องทั้งหมดให้ดูเข้มข้นมากขึ้น โดยเลือกปรับรายการ “Used Car” หรือ “รถมือสอง” เป็นรายการแรก สาเหตุที่เลือกรายการก็เพราะเป็นหนึ่งในรายการที่ได้รับความนิยมสูงสุด ดังนั้นเนื้อหาและการนำเสนอต้องมีการปรับเปลี่ยนพัฒนามากขึ้น ไม่ย่ำอยู่กับที่ ตัดสินใจดึง “ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ”หลังทราบว่าเป็นอีกคนที่ชื่นชอบและมีความรู้เรื่องรถแบบรอบด้าน รวมถึงบุคลิกท่าทางที่น่าเชื่อถือ ส่วนอีกคนที่จะมาร่วมเป็นพิธีกรคู่ ดำเนินรายการ คือ “คุณชวลิต วณิชธนานันท์”แฟนพันธุ์แท้รถมือสอง ด้วย ชื่อเสียงและประสบการณ์ที่สั่งสมมานาน เกือบ 30 ปี จนคว้าตำแหน่งแชมป์ “แฟนพันธุ์แท้” อีกทั้งยังมีธุรกิจรถมือสองของตัวเอง เรียกว่า รู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับการเลือกซื้อรถมือสอง ไม่ว่าจะเป็น เรื่องเครื่องยนต์, ช่วงล่าง, ดูศูนย์รถ สีรถว่าเคยโดนชนมาหรือเปล่า ติดตามชมรูปแบบรายการ “Used car” หรือ “รถมือสอง” ใหม่ได้ ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18.00-19.00 น. เริ่ม 1 กันยายน 2555 นี้ ผ่านจานดาวเทียม PSI (จานดำ) ช่อง 111,กล่องดูทีวี Gmm Z ช่อง 127,กล่องดูทีวีอินเตอร์เน็ต Vooz, เคเบิ้ลทีวี ทั่วประเทศ,จานดาวเทียมระบบ C-Band,Samsung อินเตอร์เน็ตทีวี , www.grandprixchannel.com และ Grand prix channel ที่ แอพสโตร์ (App Store),เพลย์ สโตร์ ( Play Store) และ กล่องดูทีวีของRS./ กล่องซันของ RS.