สมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลายวิทยาลัยฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว “เดินเทิดพระเกียรติ 72 พรรษา มหาราชินี และ123 ปี สวนกุหลาบวิทยาลัย”

ข่าวทั่วไป Thursday August 5, 2004 08:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค
เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ วันที่ 12 สิงหาคม 2547 และในโอกาสครบรอบ 123 ปีของโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานสมาคมผู้ปกครองและครูสวนกุหลาบวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์ มูลนิธิสวนกุหลาบวิทยาลัย ชมรมครูเก่าสวนกุหลาบวิทยาลัย คณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย และโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย จึงจัดงาน “เดินเทิดพระเกียรติ 72 พรรษา มหาราชินี และ 123 ปี สวนกุหลาบวิทยาลัย” ในวันอาทิตย์ที่ 15 สิงหาคม 2547 เวลา 6.30 น. ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย พระนคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และนำรายได้สนับสนุนกิจกรรมต่าง ๆ ของโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย
เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การเดินเทิดพระเกียรติในครั้งนี้ คณะกรรมการจึงได้จัดงานแถลงข่าว “เดินเทิดพระเกียรติ 72 พรรษา มหาราชินี และ 123 ปี สวนกุหลาบวิทยาลัย” ณ ห้องประกายเพชร โรงแรมเอเชีย ราชเทวี ในวันพฤหัสบดีที่ 5 สิงหาคม 2547 เวลา 13.00 น.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ชนกัณต์ ทองอุ่นเรือน 0-2930-1201 หรือ 0-2257-0300 ต่อ 346--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--