ปฏิทินข่าว โรงแรมอินทรา รีเจนท์

ข่าวทั่วไป Monday August 20, 2012 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--โรงแรมอินทรา รีเจนท์ วันอังคารที่ 21 สิงหาคม 2555 เวลา 17:00 น. พ.ญ. นลินี ไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทกิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัดจัดประชุมสมาชิกฯ ประจำสัปดาห์ ณ ห้องมรกต โรงแรมอินทรา รีเจนท์ กรุงเทพ วันพุธที่ 22 สิงหาคม 2555 เวลา 18:00 น. พ.ต.ท.น.พ. มั่น อุดมพานิช ประธานกรรมการ บริษัทสุพรีเดิร์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดประชุมสมาชิกฯ ประจำสัปดาห์ ณ ห้องมรกต โรงแรมอินทรา รีเจนท์ กรุงเทพ วันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2555 เวลา 09:00 น. วิบูลย์ สงวนพงศ์ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) เป็นประธานเปิดงาน โครงการเสริมสร้างทักษะการพึ่งตนเองของคนตาบอดในสถานการณ์ภัยพิบัติ รุ่นที่ 5 ณ ห้องทับทิม โรงแรมอินทรา รีเจนท์ กรุงเทพ วันศุกร์ที่ 24 ถึง วันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2555 เวลา 08:30 น. กิตติพงษ์ สุทธิ ผู้อำนวยการสถาบันคนตาบอดแห่งชาติเพื่อการวิจัยและพัฒนาจัดอบรมโครงการเสริมสร้างทักษะการพึ่งตนเองของคนตาบอดในสถานการณ์ภัยพิบัติรุ่นที่ 5 โดยมีอาจารย์วีรชัย วีระฉันทะชาติ นักวิชาการอิสระ มาร่วมบรรยาย ณ ห้องทับทิม โรงแรมอินทรา รีเจนท์กรุงเทพ
แท็ก เนชั่น