บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จัดงานฉลองครบรอบ 15 ปี ในงาน Boots 15th Birthday Double Celebration

ข่าวทั่วไป Monday August 20, 2012 13:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--บู๊ทส์ “บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย)” เรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานฉลองครบรอบ 15 ปี ในงาน Boots 15th Birthday Double Celebration ภายในงานพบกับ มาร์กี้ — ราศรี และ โป๊ป — ธนวรรธน์ และเซเลบริตี้มากมาย อาทิ กรกนก ยงสกุล ,เพ็ญสุภา คชเสนีย์ , อภิภาวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ในวันศุกร์ที่ 24 สิงหาคม 2555 ลงทะเบียนเวลา 14.00 น. ณ โซน A ชั้น 1 เซ็นทรัล ลาดพร้าว กำหนดการ Boots 15th Birthday Double Celebration 14.00 น. - สื่อมวลชนลงทะเบียน 14.30น. — พิธีกรเชิญคุณประภาพรรณ พลอยแสงงาม ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาดบริษัท บู๊ทส์ (รีเทล) ประเทศไทย จำกัด ผู้บริหารขึ้นเวทีกล่าวเปิดงานและรายละเอียดของBoots 15th Birthday Double Celebration สุขสันต์ 2 ต่อ 14.40 น. - พิธีกรเชิญดารารับเชิญ มาร์กี้ ราศรี และ โป๊ป ธนวรรธน์ ร่วมพูดคุยบนเวทีพร้อมผู้บริหาร 14.50 น. - พิธีกรนำเข้าช่วงเล่นเกมกับดารา 15.10 น. - พิธีกรเชิญผู้บริหารบู๊ทส์พร้อม มาร์กี้ ราศรี และ โป๊ป ธนวรรธน์ เข้าสู่การฉลองวันเกิดครบรอบ15 ปี บู๊ทส์ 15.15 น. — พิธีกรทำพิธีฉลอง Boots 15th Birthday Double Celebration สุขสันต์ 2 ต่อ 15.20 น. - ผู้บริหาร — ดารารับเชิญและ เซเลบบริตี้ถ่ายรูปร่วมกัน 15.30น. - พิธีกรกล่าวสรุปงาน 15.35 น. - สัมภาษณ์สื่อมวลชน