บีโอไอ จัดงานเปิดตัว “The Report : Thailand 2012”

ข่าวทั่วไป Monday August 20, 2012 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--บีโอไอ งานเปิดตัว “The Report : Thailand 2012”โดยความร่วมมือระหว่างสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) และ Oxford Business Group( OBG ) สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) ร่วมกับ อ็อกฟอร์ด บิสสิเนส กรุ๊ป (โอบีจี) ผู้จัดทำรายงานการวิจัย จัดพิมพ์ และที่ปรึกษาระดับโลก ขอเรียนเชิญสื่อมวลชน ทุกท่าน เข้าร่วมงานเปิดตัว “The Report: Thailand 2012” ซึ่งเป็นรายงานที่รวบรวมข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับภาวะเศรษฐกิจ การเมือง และภาคธุรกิจ เพื่อแนะนำนักลงทุนและนักธุรกิจจากทั่วโลกให้ได้รับรู้ข้อมูลล่าสุด เกี่ยวกับมิติการพัฒนาทางเศรษฐกิจและโอกาสการลงทุนของไทย ในวันศุกร์ที่ 24 สิงหาคม 2555 ณ โรงแรมโอกุระ เพรสทีจ (OKURA PRESTIGE)อาคารปาร์คเวนเจอร์ สี่แยกถนนเพลินจิต กรุงเทพ ฯ งานเปิดตัว “The Report: Thailand 2012” จะเริ่มตั้งแต่เวลา 09.00 น. ถึง 10.00 น. โดย ม.ร.ว.พงษ์สวัสดิ์ สวัสดิวัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธาน พร้อมร่วมรับฟังคำกล่าวรายงานจาก นางอรรชกา สีบุญเรือง เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน และการนำเสนอการจัดทำรายงาน จาก MR. PAULIUS KUNCINAS หัวหน้ากองบรรณาธิการส่วนภูมิภาคเอเชีย ของอ็อกฟอร์ด บิสสิเนส กรุ๊ป สื่อมวลชนที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณฌานิศ คุณสุธิณี คุณณรงค์ชัย โทรศัพท์ 0-2553-8111 ต่อ 6931