arom:D อะคาเดมิค สปา สร้างสรรค์กิจกรรม “เด็กอารมณ์ดี” ร่วมกับมูลนิธิเพื่อการพัฒนาเด็ก

ข่าวทั่วไป Monday August 20, 2012 17:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--arom:D Academic Spa arom:D อะคาเดมิค สปา สปาเพื่อการเรียนรู้แห่งแรกของโลก ซึ่งเน้นการสร้างสุนทรียภาพทางอารมณ์ เมื่อไม่นานมานี้ได้สร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อพัฒนาความฉลาดทางอารมณ์ของเด็กและเยาวชนไทยภายใต้ชื่อโครงการ “เด็กอารมณ์ดี” นำโดย สุนัย วชิรวราการ กรรมการผู้จัดการบริษัทสปาโนเวเตอร์และผู้ก่อตั้ง arom:D อะคาเดมิค สปา และทีมงาน arom:D ได้ทำกิจกรรมร่วมกับน้อง ๆ ที่มูลนิธิเพื่อการพัฒนาเด็ก ที่ศูนย์ดวงแข ชุมชนดวงแข ย่านหัวลำโพง arom:D อะคาเดมิค สปา ได้บริจาคเงินจำนวนหนึ่งโดยเป็น 5 เปอร์เซ็นต์ จากรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายของ arom:D อะคาเดมิค สปา นับตั้งแต่เปิดให้บริการ ให้กับมูลนิธิเพื่อการพัฒนาเด็ก เพื่อช่วยในการสนับสนุนโครงการของมูลนิธิซึ่งสอดคล้องกับความตั้งใจของ arom:D ที่มุ่งสร้างสรรค์ความฉลาดทางอารมณ์ให้กับเด็กและเยาวชนไทย “ต้องขอขอบคุณลูกค้าของ arom:D สปาทุกๆ ท่าน ที่มีส่วนร่วมในการทำให้โครงการ ‘เด็กอารมณ์ดี’ สามารถเกิดขึ้นมาได้ เพราะผมเชื่อว่าประเทศจะเข้มแข็งขึ้นได้ถ้าเรามีเยาวชนที่เข้มแข็งทางอารมณ์เป็นอนาคตของชาติ โครงการเด็กอารมณ์ดีจะมีการจัดอย่างต่อเนื่องและครั้งนี้เป็นครั้งแรก ผมหวังว่าครั้งหน้าจะมีเพื่อน ๆ มาร่วมโครงการกับเรามากขึ้น รอยยิ้มของเด็ก ๆ ในวันนี้คือกำไรของบริษัทที่มีค่ามาก” สุนัยกล่าว นอกจากนี้พี่ ๆ ทีมงานอารมณ์ดี ยังร่วมทำกิจกรรมกับเด็ก ๆ โดยการสอนนวดตนเองและเพื่อน กิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจและความร่วมมืออันดีจากเด็ก ๆ เมื่อเด็ก ๆ มีความรู้ในด้านการนวดแล้วก็สามารถนำไปใช้ประโยชน์ในการผ่อนคลายตนเองหรือคนรอบข้างได้ หากท่านใดสนใจร่วมสนับสนุนกิจกรรมมูลนิธิเพื่อการพัฒนาเด็ก สามารถร่วมกับเราโดยติดต่อผ่าน arom:D อะคาเดมิค สปา ได้ที่ 02 636 1277 หรือ http://www.facebook.com/#!/aromdme โปรดศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมของมูลนิธิได้ที่ http://www.iamchild.org/site/index.php ภาพประกอบ นายสุนัย วชิรวราการ กรรมการผู้จัดการบริษัทสปาโนเวเตอร์และผู้ก่อตั้ง arom:D อะคาเดมิค สปา (คนที่ 5 จากซ้ายแถวบน) ได้มอบเงินสนับสนุนให้แก่มูลนิธิเพื่อการพัฒนาเด็ก โดยมี นายเชษฐา มั่นคง ผู้จัดการมูลนิธิเพื่อการพัฒนาเด็ก (คนที่ 4 จากซ้ายแถวบน) ให้เกียรติเป็นผู้รับเงินสนับสนุนและทำกิจกรรมร่วมกับ arom:D ภาพบรรยากาศกิจกรรมสอนนวดเพื่อสุขภาพที่ทีมงาน arom:D อะคาเดมิค สปา ทำร่วมกับเด็ก ๆ ที่มูลนิธิเพื่อการพัฒนาเด็ก