Counter-Strike ONLINE เปิดฉากแรงเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทย ไปแข่ง WCG2012

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday August 21, 2012 09:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น Counter-Strike ONLINE เปิดฉากแรงเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยไปแข่ง WCG2012 ในการแข่งขันCounter-Strike ONLINE Thailand Championship 2012ULTIMATE WAY TO WCG 2012 เปิดประตูสู่ปฐมบทกับการแข่งขันของสุดยอดเกม FPS ระดับตำนาน Counter-Strike ONLINEบทแรก ก้าวสู่ความเป็นทีมอันดับหนึ่งเหนือใครในประเทศไทย พร้อมคว้าสิทธิ์ตัวแทนประเทศไทยเข้าชิงชัยสู่การแข่งขัน World Cyber Game 2012 (WCG2012) พร้อมชิงเงินรางวัลรวมตลอดรายการมากกว่า 70,000 บาท และถ้วยเกียรติยศ ระเบิดศึกแรกด้วยทีม e-Sport ชั้นนำของประเทศไทย 4 ทีม ที่จะได้รับเชิญมาเป็นทีมหลักประจำของสายการแข่งขันทั้ง 4 สายในรอบแรก ประกอบด้วย MiTH , 1st.GIGABYTE , Amotel by Thermaltake , Neolution E-Sportโดยทั้ง 4 ทีมจะยืนรออยู่ในรอบ 4 ทีมสุดท้ายในแต่ละสายการแข่งขันในรอบแรก พร้อมทั้งเปิดรับสมัครทีมแข่งขันในแต่ละสายการแข่ง สายละ 12 ทีมเท่านั้น รีบสมัครด่วน!! รายละเอียดการแข่งขัน 1. แข่งขันแบบ Knock Out (แพ้คัดออก) 2. การแข่งขันจะแบ่งออกเป็น 2 รอบการแข่งขัน a. รอบแบ่งกลุ่ม มีทั้งสิ้น 4 กลุ่มอันประกอบด้วย Group A , Group B , Group C , Group D พร้อมทั้งรับสมัครทีมเข้าร่วม Group ละ 12 ทีม รวมทั้งสิ้น 52 ทีม b. รอบสุดท้าย (จะเป็นการนำเอาสุดยอดทีมอันดับ 1 — 2 ในแต่ละ Group มาพบกันรวม 8 ทีม) 3. ทีมรับเชิญจะถูกวางอยู่ในรอบ 4 ทีมสุดท้ายของแต่ละกลุ่มการแข่งขัน ** ทุกทีมต้องทำการอ่านกฏเพิ่มเติมโดยละเอียดจากส่วนของ “กฏการแข่งขัน” เพิ่มเติม ทีมที่สนใจสามารถส่งข้อมูลสมัครแข่งขันได้โดย 1. ส่ง E-mail ในการสมัครมาที่ csoesports@support.asiasoft.co.th โดยต้องระบุข้อมูลดังต่อไปนี้ a. ชื่อทีม (ห้ามหยาบคายหรือมีผลต่อการเสี่ยงผิด กฏหมาย-ชาติ-ศาสนา-สร้างความแตกแยก) b. ชื่อ-นามสกุล ของสมาชิกทีมทั้ง 5 คน (มีผลต่อวันรายงานตัวทุกรายชื่อ) c. เบอร์โทรติดต่อของสมาชิกทุกคน 2. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์ทีมที่ส่งข้อมูลเป็นเท็จมาหรือทำการติดต่อไม่ได้จริงตามเบอร์สมาชิกทีมที่ได้ส่งมา โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.playfps.com/th/ViewContent.aspx?id=2249