ภาพข่าวอาวียองซ์ขยายออทอไรซ์ช็อปเปิดพร้อมกัน 3 จังหวัด

ข่าวทั่วไป Tuesday August 21, 2012 13:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อาวียองซ์ (aviance) แบรนด์ความงามระดับพรีเมี่ยม ภายใต้การดูแลโดยบริษัทยักษ์ใหญ่อย่างยูนิลีเวอร์ ขยายสาขาเปิดออทอไรซ์ช็อปเพิ่มขึ้นอีก 3 แห่ง ใน 3 จังหวัด ที่ ปัตตานี นครพนม และสุรินทร์ รวมเป็น 36 แห่งในขณะนี้ บนขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 100 ตารางเมตรขึ้นไป ตกแต่งใน โทนสีขาวฟ้า หรูหรา สะอาดตา เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า และผู้ร่วมธุรกิจเครือข่าย อาวียองซ์ ที่ต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ความงามระดับพรีเมี่ยมในกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงดูแลผิว อาทิ อาวียองซ์ อัลติเมท ยูธ ไดมอนด์ ครีม และ อาวียองซ์ รีซิเลียนท์ คอมเพล็กซ์ อัลติเมท สมูทติ้ง ดับเบิ้ล คาเวียร์, ผลิตภัณฑ์บำรุงดูแลเส้นผม อาทิ อาวียองซ์ คอนเซนเทรต ครีม มาส์ค และอาวียองซ์ คอนเซนเทรต ลีฟ-ออน แฮร์ ซัพพลีเมนท์ และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัย อย่าง ลีเวอร์ โฮม บาย อาวียองซ์ แบบครบไลน์กว่า 100 รายการ และยังมีบริการการตรวจวิเคระห์ผิว ด้วยโปรแกรมวิเคราะห์ผิว และเส้นผมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากอาวียองซ์ ใกล้สาขาไหนเชิญใช้บริการ หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ 0-2554-2655 หรือที่ www.avianceinternational.com