ภาพข่าวเปิดศึกฟาดแข้ง “เคเอฟซี เซเว่น ชู้ต ซีซั่น 4” รอบภูมิภาค พร้อมเปิดตัวธงสัญลักษณ์ 6 ภาค

ข่าวทั่วไป Tuesday August 21, 2012 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง เมื่อเร็วๆ นี้ นายโชคดี วิศาลสิงห์ (กลางซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย นายชัยณรงค์ เลอเลิศวณิชย์ (กลางขวา) ผู้จัดการทั่วไป - เคเอฟซี บริษัท เซ็นทรัลเรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด เปิดตัว ธงสัญลักษณ์ 6 ภาค ได้แก่ ภาคเหนือ ภาคตะวันออก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคใต้ กรุงเทพ-ใต้ และกรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นธงสัญลักษณ์สำหรับทีมนักเตะ 16 ทีมสุดท้ายจากทั่วประเทศ ที่สามารถผ่านการคัดเลือกมาจนถึงรอบภูมิภาค และเข้าไปแข่งขันต่อในรอบชิงชนะเลิศ เพื่อเฟ้นหาหนึ่งเดียวที่จะเป็นตัวแทนเยาวชนทีมชาติไทยไปแข่งขันนัดกระชับมิตรกับทีมเยาวชนทีมชาติที่ประเทศสิงคโปร์ พร้อมรางวัลพิเศษอีกมากมาย ในศึกฟาดแข้งเยาวชน 7 คนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย “เคเอฟซี เซเว่น ชู้ต” ซีซั่น 4 สำหรับสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง จำกัด โทร. 0 2718 1886 ต่อ 109, 141