ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(22 สิงหาคม 2555)

ข่าวบันเทิง Tuesday August 21, 2012 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 22 สิงหาคม 2555 09.00 น. - 17.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ อบรมหลักสูตร “เทคนิคการ ปรับปรุงวิธีการทำงาน” ณ โรงแรมแกรนด์ สุขุมวิท 09.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ อบรมหลักสูตร “กลยุทธ์การ บริหารความเสี่ยง” ณ โรงแรมแกรนด์ สุขุมวิท 09.00 น. - 17.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ อบรมหลักสูตร “การควบคุม คุณภาพเชิงปฏิบัติ” ณ โรงแรมแกรนด์ สุขุมวิท 09.30 น. กรมพัฒนาการแพทย์แผนไทย และการแพทย์ทางเลือก กระทรวง สาธารณสุข ร่วมกับ มูลนิธิโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภู เบศร และภาคีเครือข่าย จัดงานแถลงข่าวงานมหกรรม สมุนไพรแห่งชาติครั้งที่ ๙ ณ กระทรวงสาธารณสุข 10.00 น. ศูนย์ผิวหนังและศัลยกรรมเลเซอร์ไอสกาย iSKY จัดงาน “iSKY เปิดสาขาใหม่ สวยอย่างใส่ใจ รับ Trend 2013” ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนลตัล 13.00 น. ซี.เอ.พี.พี กรุ๊ป จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวผลิตภัณฑ์ จากธรรมชาติ “KoolCapp” present Kooly Life Kooly You นวัตกรรมใหม่ของยาลดไข้ “กินดักไว้...ก่อนเป็น ไข้หนัก” 13.30 น. คณะกรรมการความรับผิดชอบต่อสังคม หอการค้าไทย จัดงาน เสวนาเรื่อง “คุณธรรมนำธุรกิจเพื่อการเติบโตอย่าง ยั่งยืน” ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 14.00 น. สยามดนตรียามาฮ่า จัดงานแถลงข่าว การประกวดวงดนตรี เยาวชนยามาฮ่าลูกทุ่งคอนเทสต์ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 10 ประจำปี พ.ศ. 2555 ณ อาคารสยามกลการ 15.00 น. สมาคมสัตวแพทย์ผู้ประกอบการบำบัดโรคสัตว์แห่ง ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว"มาตรฐานโรงพยาบาลสัตว์และ คลินิกในประเทศไทย" ณ โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์