คปก.จัดเสวนา "ประกันสังคมถ้วนหน้า เพื่อคนทำงานทุกกลุ่ม อิสระ โปร่งใสและเป็นธรรม"

ข่าวทั่วไป Tuesday August 21, 2012 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--สำนักงานคณะกรรมการปฏิรูปกฎหมาย คณะกรรมการพิจารณาปรับปรุงและพัฒนากฎหมายด้านสวัสดิการสังคม สำนักงานคณะกรรมการปฏิรูปกฎหมาย จัดการเสวนาเชิงวิชาการ เรื่อง "ประกันสังคมถ้วนหน้า เพื่อคนทำงานทุกกลุ่ม อิสระ โปร่งใสและเป็นธรรม" ในวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2555 เวลา 08.30 - 13.30 น. ณ ห้องประชุม 222 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ โดยมีกำหนดการดังนี้ ๐๘.๓๐-๐๙.๐๐ น. ลงทะเบียน ๐๙.๐๐-๐๙.๑๕ น. กล่าวต้อนรับโดย ศ.ดร.ผดุงศักดิ์ รัตนเดโชผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการและวิจัย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์กล่าวเปิดการเสวนาทางวิชาการโดย นางสุนี ไชยรสรองประธานกรรมการปฏิรูปกฎหมาย ๐๙.๑๕-๑๐.๓๐ น. เปิดประเด็นเสวนา “ประกันสังคมถ้วนหน้า เพื่อคนทำงาน ทุกกลุ่มอิสระ โปร่งใส และเป็นธรรม”นางสาววิไลวรรณ แซ่เตีย ผู้เสนอร่างพระราชบัญญัติประกันสังคม (ฉบับที่ ..) พ.ศ. ....อาจารย์กิตติพงศ์ กมลธรรมวงศ์ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์นางสุจิน รุ่งสว่าง เครือข่ายแรงงานนอกระบบรศ.มาลี พฤกษ์พงศาวลี คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์นายโกวิทย์ บุรพธานินทร์ นักวิชาการด้านแรงงานกรรมการ มูลนิธินิคม จันทรวิทุรดำเนินการเสวนาโดย นางสุนี ไชยรส รองประธานกรรมการปฏิรูปกฎหมาย ๑๐.๓๐-๑๑.๐๐ น. พักรับประทานอาหารว่าง ๑๑.๐๐-๑๒.๓๐ น. ผู้เข้าร่วมเสวนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ๑๒.๓๐-๑๓.๓๐ น. พักรับประทานอาหารกลางวัน ** กำหนดการอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ติดต่อ: สำนักงานคณะกรรมการปฏิรูปกฎหมาย : OFFICE OF LAW REFORM COMMISSION OF THAILAND อาคารซอฟต์แวร์ ปาร์ค ชั้น๑๙ ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกล็ด จังหวัดนนทบุรี ๑๑๑๒๐ โทร.๐ ๒๕๐๒ ๖๐๐๐ ต่อ ๘๒๗๘ โทรสาร. ๐ ๒๕๐๒ ๖๐๐๐ ต่อ ๘๒๗๔