โซนี่ ไทย จัดงานแถลงข่าว “การประกาศเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในการแข่งขัน FIFA FUTSAL WORLD CUP 2012 ที่จัดขึ้นในประเทศไทย”

ข่าวบันเทิง Tuesday August 21, 2012 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น โซนี่ ไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว“การประกาศเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในการแข่งขันFIFA FUTSAL WORLD CUP 2012 ที่จัดขึ้นในประเทศไทย” พร้อมเปิดตัวกิจกรรมพิเศษ “iButterfly” จากโซนี่เพื่อร่วมสนุกกับผู้ที่เข้าชมการแข่งขันในครั้งนี้ ชิงของรางวัลพิเศษจากโซนี่ อาทิ โทรทัศน์ Sony Bravia 40 นิ้ว, PS Vita สุดยอดเครื่องเล่นเกมส์แบบพกพารุ่นล่าสุด และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ณ บริเวณบูธโซนี่ ด้านหน้าอาคารนิมิบุตร 31 ต.ค. — 19 พ.ย. ศกนี้ ร่วมนำเสนอข้อมูลโดย คุณภิญโญ สงวนเศรษฐกุล ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายขายและการตลาดผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ในวันศุกร์ที่ 24 สิงหาคม 2555 เวลา 16.30 — 17.30 น. ณ บริเวณบูธโซนี่ไทย ลานเอนกประสงค์หน้าอาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ กำหนดการ 16.30 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารข่าวแจกและของที่ระลึก Limited Edition เฉพาะการแข่งขัน FIFA FUTSAL WORLD CUP 2012 16.45 น. พิธีกรนำเข้าสู่งานแถลงข่าวการประกาศเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ในการแข่งขัน FIFA FUTSAL WORLD CUP 2012 16.50 น. พิธีกรกล่าวแนะนำผู้บริหาร - คุณภิญโญ สงวนเศรษฐกุล ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายขายและการตลาด ผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการสนับสนุนการแข่งขัน พร้อมนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับ กิจกรรมพิเศษ “iButterfly” 17.00 น. ผู้บริหารทำพิธีเปิดตัวกิจกรรมพิเศษ “iButterfly”อย่างเป็นทางการ 17.10 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 17.30 น. สิ้นสุดการจัดงานแถลงข่าว สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์:บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด จาจิญา เพ็งพันธ์ และชวิสรา สัมฤทธิ์นรพงศ์ หรือ วิภาวริศ เกตุปมา 02-951-9119
แท็ก world cup   โซนี่ ไทย   FIFA   2012   sony