ข่าวยานยนต์ Wednesday August 22, 2012 08:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ฮอนด้า จัดงานฉลองแชมป์ ฮอนด้า เรซซิ่ง เฟส 2011พร้อมประกาศเตรียมจัด Honda Day Live Night Race: Bossa Ska Racingพบกับความมันส์ พฤศจิกายนนี้ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “More than the Victory Night” เพื่อมอบถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ให้แก่นักแข่งที่คว้าชัยชนะการแข่งขันประจำปีที่มีคะแนนสูงสุดใน 4 รุ่น จากการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการ ฮอนด้า เรซซิ่ง เฟส ประจำฤดูกาล 2011 และมอบรางวัลเกียรติยศให้กับนักแข่งที่คว้าชัยชนะได้ในแต่ละรุ่นอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมกันนี้นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร รองประธานอาวุโส ยังได้ประกาศจัดกิจกรรม Honda Day Live Night Race: Bossa Ska Racing การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบสนามกลางคืนที่ได้มาตรฐานเป็นครั้งแรกของเมืองไทย สร้างปรากฏการณ์ความสนุกในสไตล์ที่แตกต่าง โดยรวมความตื่นเต้นในกีฬามอเตอร์สปอร์ต และความมันส์ในมหกรรมคอนเสิร์ตรวมพลศิลปินนักร้องแนวบอซซ่า สกา และศิลปินชั้นนำอีกมากมาย เตรียมพบกับความสนุกเร้าใจวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ บริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด โดยนายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (ที่ 3 จากขวา) รองประธานอาวุโส นางสาวอรนุช พฤกษ์วัฒนานนท์ (ขวาสุด) ผู้จัดการส่วนงานสนับสนุนการตลาด และ ดร. ปราจิน เอี่ยมลำเนา (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานบริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในงาน “More than the Victory Night” พร้อมด้วยผู้ชนะเลิศการแข่งขันประจำปีที่มีคะแนนสูงสุดใน 4 รุ่น คือ แจ็ค แลมวาร์ด (ที่ 3 จากซ้าย) คว้าแชมป์ทั้งในรุ่น ฮอนด้า ซีวิค วันเมคเรซ คลาสเอ และฮอนด้า โปรคัพ โอเวอร์ออล โย ภาสฤทธิ์ พรหมสมบัติ (ซ้ายสุด) แชมป์ในรุ่น ฮอนด้า ซีวิค วันเมคเรซ คลาสบี-ซี และ อาร์ท ฉัตรพล เจียมวิจิตร (ที่ 2 จากขวา) ในรุ่น แจ๊ซ วันเมคเรซสุวิกรม อัมระนันทน์ (เปอร์) รับหน้าที่พิธีกรภายในงาน นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร รองประธานอาวุโส บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัดริ้วขบวนเชิญถ้วยเกียรติยศแจ็ค แลมวาร์ด (กลาง) แชมป์ในรุ่น ฮอนด้า ซีวิค วันเมคเรซ คลาสเอ และฮอนด้า โปรคัพ โอเวอร์ออล โย ภาสฤทธิ์ พรหมสมบัติ (ซ้าย) แชมป์ในรุ่น ฮอนด้า ซีวิค วันเมคเรซ คลาสบี-ซี และ อาร์ท ฉัตรพล เจียมวิจิตร (ขวา) ในรุ่น แจ๊ซ วันเมคเรซ นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (แถวยืน กลาง) รองประธานอาวุโส บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล(ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยพันธมิตร ประกาศเตรียมจัดกิจกรรมการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบสนามกลางคืนเป็นครั้งแรกของเมืองไทยในงาน Honda Day Live Night Race: Bossa Ska Racing บรรยากาศในงานโดยมีศิลปินรับเชิญ ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย และวงเท็ดดี้สกา ที่จะร่วมแจมในมหกรรมคอนเสิร์ตในงาน Honda Day Live Night Race: Bossa Ska Racing ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด อังครีย์ เฆษะประพัฒน์ โทร 02 341 7888 ต่อ 1449 อีเมล์ aungkaree.k@honda.co.th ยอดชาย วิศาลสุนทร โทร 02 341 7888 ต่อ1450 อีเมล์ Yodchay.v@honda.co.th บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จำกัด ปิยนุช มุ่งประสพพร โทร 0 2252 9871-7 อีเมล์ piyanuch.m@abm.co.th สาธิดา ศรีธัญญาธรณ์ โทร 0 2252 9871-7 อีเมล์ satida.s@abm.co.th
แท็ก ฮอนด้า   Honda   ICT