“พีเจ้น” ร่วมกับนิตยสารเรียลพาเรนติ้ง ปิดโครงการ “พีเจ้น Experience Together” ให้น้องกลับมายิ้ม มอบเงินบริจาคให้กับโรงพยาบาลรามาธิบดี

ข่าวทั่วไป Wednesday August 22, 2012 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ “พีเจ้น” ร่วมกับนิตยสารเรียลพาเรนติ้ง จัดกิจกรรมปิดโครงการ “พีเจ้น Experience Together” ให้น้องกลับมายิ้ม มอบเงินบริจาคมูลค่ากว่า 400,000 บาท ให้แก่โรงพยาบาลรามาธิบดีเพื่อนำไปเป็นค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดคืนรอยยิ้มให้เด็กปากแหว่งเพดานโหว่ ให้น้องๆ สามารถกลับมามีชีวิตใกล้เคียงเด็กปกติ มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ซึ่งกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในกลุ่มเด็กที่ด้อยโอกาส นางสาวสุวรรณา โชคดีอนันต์ กรรมการและรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บริษัทมุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กแบรนด์ “พีเจ้น” เปิดเผยว่า “พีเจ้น” ดำเนินธุรกิจภายใต้ Positioning “ผู้เชี่ยวชาญพัฒนาการเด็กและทารก” ดังนั้นเราจึงมีเจตนารมณ์ในการมุ่งมั่นมอบสิ่งที่ดีให้กับเด็กๆ โดยเฉพาะด้านพัฒนาการและคุณภาพชีวิต โดยเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาได้ร่วมกับ โรงพยาบาลรามาธิบดี และนิตยสารเรียลพาเรนติ้ง เปิดตัว โครงการ “พีเจ้น Experience Together” ให้น้องกลับมายิ้ม กิจกรรมซีเอสอาร์สุดยิ่งใหญ่ ภายใต้แนวคิด “เพราะคุณคือ ส่วนหนึ่งที่สามารถสร้างรอยยิ้มให้กับใครบางคน” เชิญชวนคนไทยทุกคนร่วมมอบรอยยิ้มอันสดใสให้แก่น้องๆ ปากแหว่งเพดานโหว่ ผ่านการกด like ในหน้าแฟนเพจ face book ของพีเจ้น และการสมัครสมาชิก Pigeon little moments club เพราะบริษัทให้คนไทยทุกคนได้มีส่วนร่วมในการแบ่งปันครั้งนี้ นอกจากนี้ทางเรียลพาเรนติ้งยังร่วมนำรายได้จากการจำหน่ายนิตยสารร่วมสมทบทุนด้วย ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคทุกกลุ่ม ล่าสุด จึงได้จัดกิจกรรมปิดโครงการอย่างเป็นทางการ โดยพีเจ้นได้ร่วมสมทบทุน 300,000 บาท และนิยสารเรียลพาเรนติ้ง ร่วมสมทบทุน 100,000 บาท รวมมูลค่า 400,000 บาท พร้อมมอบให้แก่ โรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อนำไปเป็นค่าใช้จ่ายในการผ่าตัด สำหรับน้องๆ ปากแหว่งเพดานโหว่ที่ขาดโอกาสเนื่องจากปัญหาต่างๆ อาทิ ขาดทุนทรัพย์ อยู่ในพื้นที่ห่างไกล หรือปัญหาอื่นๆ ทำให้พลาดโอกาสเข้ารับการผ่าตัด เพื่อให้น้องๆ กลุ่มนี้สามารถกลับมามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นใกล้เคียงเด็กปกติ และมีรอยยิ้มที่สดใสกว่าเดิม งานนี้ได้รับเกียรติจาก ศ.พน.กฤษฎา รัตนโอฬาร, ผศ.นพ.วิชัย ศรีมุนินทร์นิมิต และท.พญ.นฤมล ทวีเศรษฐ์ โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นผู้รับมอบเงินบริจาค โดยทางโรงพยาบาลรามาฯ จะเป็นผู้ดำเนินการผ่าตัดและให้คำปรึกษาแก่น้องๆ ในโครงการฯ พร้อมติดตามผลการผ่าตัดและการดำเนินชีวิตของน้องๆ “บริษัทฯ เชื่อว่าการคืนสิ่งดีๆ ให้สังคมจะช่วยส่งเสริมให้ภาพลักษณ์ของพีเจ้น และการดำเนินธุรกิจดีขึ้น เพราะหากสังคมดีสิ่งต่างๆ ก็จะดีตามไปด้วย ดังนั้น บริษัทจะยังคงมุ่งมั่นจัดกิจกรรมเพื่อสังคมต่อไปและนับว่าการทำ CSR นั้นเป็นกลยุทธ์สำคัญที่สามารถทำให้พีเจ้นเป็นสินค้าอยู่ในใจผู้บริโภคได้”กรรมการและรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส กล่าวทิ้งท้าย