โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช ร่วมกับ โรงพยาบาลวัฒโนสถ และโรงพยาบาลเปาโลเมโมเรียล นวมินทร์ จัดพิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ“โครงการส่งต่อผู้ป่วยนอกเพื่อรับบริการรังสีรักษา”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 22, 2012 15:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--Mascot Communication โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช ร่วมกับ โรงพยาบาลวัฒโนสถ และโรงพยาบาลเปาโลเมโมเรียล นวมินทร์ ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าว และลงนามบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือของทั้ง 3 หน่วยงานใน “โครงการส่งต่อผู้ป่วยนอกเพื่อรับบริการรังสีรักษา” โดยมี พลอากาศตรีชูพันธ์ ชาญสมร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลภูมิพลอดุยเดช นายแพทย์ชาตรี ดวงเนตร กรรมการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัทกรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) และประธานคณะผู้บริหาร ศูนย์การแพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพ พลตรีนายแพทย์นิวัฒน์ บุญยืน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวัฒโนสถ และ นายอัฐ ทองแตง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เครือโรงพยาบาลพญาไทและเครือโรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล ร่วมแถลงข่าว จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงานดังกล่าว ในวันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม 2555 เวลา 10.30 — 12.00 น. ณ ห้องบุรพรัตน์ ชั้น 3 อาคารคุ้มเกล้า โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช กำหนดการ 10.30 - 11.00 น. ลงทะเบียนแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน / รับประทานอาหารว่าง 11.00 - 11.05 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ และเชิญผู้บริหารขึ้นกล่าววัตถุประสงค์ 11.05 - 11.10 น. พลตรีนายแพทย์นิวัฒน์ บุญยืน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวัฒโนสถ กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของความร่วมมือ 11.10 - 11.30 น. พิธีกรแนะนำผู้บริหารทั้ง 3 ฝ่าย ขึ้นกล่าวแถลงข่าวความร่วมมือ - โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช กล่าวถึงบทบาทและแนวทางความร่วมมือ - โรงพยาบาลวัฒโนสถ กล่าวถึงบทบาทและแนวทางความร่วมมือ (นพ.ชาตรี ดวงเนตร กรรมการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัทกรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) และประธานคณะผู้บริหาร ศูนย์การแพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพ) - โรงพยาบาลเปาโลเมโมเรียล นวมินทร์ กล่าวถึงบทบาทและแนวทางความร่วมมือ (นายอัฐ ทองแตง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เครือโรงพยาบาลพญาไทและเครือโรงพยาบาลเปโล เมโมเรียล) 11.30 - 11.40 น. เข้าสู่พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือของ ทั้ง 3 หน่วยงาน 11.40 - 12.00 น. ผู้บริหารทั้ง 3 ฝ่าย ถ่ายภาพร่วมกัน ตอบข้อซักถามของสื่อมวลชน เสร็จสิ้นการแถลงข่าว