ยัสปาล แอนด์ ซันส์ จัดสัมภาษณ์กลุ่ม เครื่องนอนSealy ทุ่มเปิดแกลลอรี่เครื่องนอนสุดหรู กลางห้างเซ็นทรัลชิดลม

ข่าวทั่วไป Wednesday August 22, 2012 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--โอแฟงห์ เรื่อง ขอเรียนเชิญร่วมสัมภาษณ์กลุ่ม เครื่องนอนSealy ทุ่มเปิดแกลลอรี่เครื่องนอนสุดหรู กลางห้างเซ็นทรัลชิดลม ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเครื่องนอนคุณภาพ อันดับ1 พร้อมเปิดตัว 4 คอลเลคชั่น เครื่องนอนสุขภาพ ในโอกาสนี้นายตรุณ ปุริ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ยัสปาล แอนด์ ซันส์ จำกัด ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ที่นอนลิขสิทธ์จากประเทศ อเมริกา แบรนด์ ซีลี่ (Sealy) พร้อมเปิดแกลลอรี่เครื่องนอนสุขภาพสุดหรูกลางห้างเซ็นทรัลชิดลม พร้อมเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนพูดคุยในประเด็น ส่วนแบ่งของตลาดเครื่องนอนระดับพรีเมี่ยม ตอกย้ำเป็นอันดับ1 ที่พร้อมรุกตลาดในโค้งสุดท้ายก่อนสิ้นปี เผยกลยุทธ์และนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่นำเข้าจาก อเมริกา เจ้าแรกและเจ้าเดียว ในวันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม 2555 เวลา 14.00 -15.00 น ณ เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 5 แกลลอรี่เครื่องนอน Sealy ในฐานะที่ทางบริษัท โอแฟงห์ จำกัด เป็นประชาสัมพันธ์ในงานนี้จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่านร่วมเป็นเกียรติในงานเปิดตัวครั้งนี้ หากท่านสื่อมวลชนต้องการคอนเฟิรม์เพื่อยืนยันเข้าร่วมสัมภาษณ์ในครั้งนี้กรุณาติดต่อ อจลา ตะเภาพงษ์ (ลูกหมู) 081-651-7671
แท็ก เซ็นทรัล