ภาพข่าวภาคใต้ผนึกพลังรับมือ AEC

ข่าวทั่วไป Wednesday August 22, 2012 17:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--ซีอีโอ อกริฟู้ด กฤษณา รวยสถิตย์ รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมด้วย พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีอีโอ อกริฟู้ด จำกัด (คนกลาง) และ สุทธิชัย เอี่ยมเจริญยิ่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท วันเดอร์เวิร์ล โปรดักส์ จำกัด (ซ้ายสุด) ร่วมให้ความรู้ความเข้าใจและเตรียมความพร้อมให้แก่นักธุรกิจและผู้ประกอบการในชุมชนจังหวัดตรังและจังหวัดใกล้เคียงเพื่อรองรับการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ในงานสัมมนา “เปิดแนวรุกบุก AEC” โดยมี สลิล โตทับเที่ยง ประธานหอการค้าจังหวัดตรัง (ที่ 2 จากซ้าย) ให้การต้อนรับ พร้อมด้วย ฉัตรชัย เลื่อมประเสริฐ กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ , ทวี แก้วมณี ผู้อำนวยการศูนย์ ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาค 11 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม พร้อมกับนักธุรกิจท้องถิ่น ไกรเสริม โตทับเที่ยง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด มหาชน ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ณ โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา จ.ตรัง เมื่อเร็วๆนี้