ภาพข่าวvolvo trucks ได้แชมป์เข้าแข่งประหยัดน้ำมัน เข้าสู่รอบเอเชียแปซิฟิค

ข่าวยานยนต์ Thursday August 23, 2012 11:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--วอลโ่ว่ กรุ๊ป วอลโว่ กรุ๊ปฯ พร้อมส่งแชมป์ฟิววอท์ชฯ ประเทศไทย ชิงชัยยอดนักขับประหยัดน้ำมันระดับ ภูมิภาคเอเชีย เมื่อเร็วๆ นี้ มร. ฌาคส์ มิเชล (ขาว) ประธานกรรมการ บริษัท วอลโว่ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายรถบรรทุก และรถโดยสารขนาดใหญ่ยี่ห้อวอลโว่แต่ผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดี กับนายปริญญา รุจิรปัญญานนท์ เจ้าของบริษัท ต้นเกตุปิโตรเลียม จำกัด ผู้ชนะเลิศการแข่งขันสุดยอดนักขับ รถบรรทุกประหยัดน้ำมันฟิววอท์ช คอมเพทิชั่น 2012 โดยสามารถทำอัตราเฉลี่ยการสิ้นเปลืองน้ำมันได้ดีกว่าผู้เข้า รอบท่านอื่นๆถึง 16% จากผู้เข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศสนามสุดท้ายของประเทศไทยรวม 24 คน ณ อำเภอ ปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ นอกจากนี้ นายปริญญา รุจิรปัญญานนท์ ยังจะได้รับเกียรติให้เป็นตัวแทนของประเทศไทย เดินทาง ไปร่วมการแข่งขัน ฟิววอท์ช คอมเพทิชั่น เพื่อชิงชัยตำแหน่งสุดยอดนักขับประหยัดน้ำมันระดับภูมิภาคเอเชีย ณ ประเทศออสเตรเลียในเดือนพฤศจิกายนปีนี้อีกด้วย