ทีวีไกด์ราชินีลูกทุ่ง ตอนที่ 23 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม 2555

ข่าวบันเทิง Thursday August 23, 2012 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ช่อง 8 จรัล (หมู-กลศ) ขอโทษ ครูชาตรี (สุรชัย สมบัติเจริญ) ที่เคยโกงค่าแต่งเพลงจนมีเรื่องผิดใจกันมานานหลายปี ด้าน จิรายุ (ฟลุค-จิระ) น้อยใจที่ กุ้งนาง (พิงค์กี้-สาวิกา) ไม่ไว้ใจเขาและเล่าเรื่องคาใจ ก้าน (กุ้ง-สุธิราช) โทรหากบเพื่อปรึกษาเรื่องหัวใจว่าถ้าเป็น กบ (กระแต อาร์สยาม) กบจะเลือกแบบไหนระหว่างคนที่เรารักและคนที่รักเรา คำตอบของกบทำให้ก้านมีความรู้สึกดีขึ้น วันต่อมา จรัล เรียกทุกคนมาประชุมและประกาศวางมือจากบริษัทโดยให้จิรายุขึ้นแทน พร้อมกับฝากจิรายุไว้กับกุ้งนาง เพราะเห็นว่าจิรายุชอบกุ้งนาง แต่จิรายุรีบปฏิเสธและมีท่าทีห่างเหินจนเห็นได้ชัด เพราะยังไม่หายงอนกุ้งนาง ด้าน ฟ้า (นาตาลี เดวิส) มาขอให้กุ้งนางช่วยพาไปพบจิรายุ เพื่อต้องการขอคืนดี เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป? ติดตามชมได้ใน “ราชินีลูกทุ่ง” ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 07.30/11.00/20.00 น. ทาง ช่อง 8