ทีวีไกด์: รายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง” คู่เด็ด..ศึกแห่งศักดิ์ศรีนี้  “ศรีสะเกษ — สิงห์บุรี” ทำกรรมการ อึ้ง ตะลึง ขนลุก น้ำตาคลอ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2555 16:39:24 น.
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 2 กันยายนนี้ เป็นการพบกันของ ทีมจาก จ.ศรีสะเกษ และ จ.สิงห์บุรี เริ่มต้นความสนุก ด้วยการ “ประชันเงาเสียง” ของ “อิน บูโดกัน” ที่มาในเพลง “ขอให้เหมือนเดิม” ที่พกกีต้าร์ตึงเก่งมาเล่นพร้อมโชว์เสียงด้วย แต่จะเหมือนขนาดไหน จะผ่านด่านอรหันต์หูทองคำของ 5 คณะกรรมการของเราไปได้กี่ Like และ เงาเสียงของ “ก็อต-จักรพันธ์” มาในเพลง “เธอคือดวงใจ” ที่งานนี้เหล่าแฟนคลับก็อตยืนยันว่า เสียงเหมือนก็อตมาก ขอตามมาเชียร์พร้อมป้ายไฟ แถมก็อต-จักรพันธ์ตัวจริง ยังให้ยืมรองเท้ามาใส่ออกรายการด้วย โอ้ว..แม่เจ้า แสดงว่า เสียงต้องเหมือนมากๆๆ แต่ต้องมาลุ้นว่า จะผ่านด่านอรหันต์หูทองคำได้ 5 Like หรือเปล่า

มาสนุกลุ้นกับการแข่งขันศึกแห่งศักดิ์ศรี ระหว่าง ทีมจาก จ. ศรีสะเกษ และ จ. สิงห์บุรี ในเกม กระทิงซิงกิ้งคอนเทสต์ ทีมไหนจะอด จะทน จะอึด และทำคะแนนไปได้มากกว่ากัน แล้วมาลุ้นต่อในรอบ “ประชันเสียงดี” คนเสียงดีของทั้ง 2 ทีม จ. ศรีสะเกษ ส่งน้อง เอฟเอ็ม มาในเพลง “ขอบคุณแฟนเพลง” ที่ดีเจ.ต้นหอมแอบใจเต้น และคณะกรรมการอึ้ง เพราะเสียงและจังหวะการร้องเหมือน ยอดรัก สลักใจ มากก แถมไม่มีที่ติอีกด้วย ทาง จ. สิงห์บุรี ก็ไม่น้อยหน้า ส่งน้องหนุ่ม เสียงนุ่มๆ มาในเพลง “ลารักจากสวนแตง” ที่ทำเอากรรมการหนักใจสุดๆ เพราะแค่ขึ้นคำแรกของเพลงก็ทำกรรมการขนลุก และตะลึง ขนาด อาไก่-สมพล ถึงกับน้ำตาคลอ เป็นศึกแห่งศักดิ์ศรี ที่สูสีชนิดห้ามกระพริบตา ทีมไหนจะเข้าไปสู่รอบรองชนะเลิศเป็นทีมสุดท้าย ต้องลุ้นกัน

ติดตาม ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 7 วันอาทิตย์ที่ 2 กันยายน นี้ เวลา 15.45 — 17.45 น. ทางช่อง 7 สี

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง