โครงการแข่งขันด้านโทรคมนาคมและไอซีที ลุ้นเงินรางวัล 50,000 บาท และ The New iPad 32 GB (รับสมัคร 14 ส.ค.-12 ต.ค.55)

ข่าวเทคโนโลยี Friday August 24, 2012 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--มูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา มีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไปเข้าร่วมการแข่งขัน โครงการค้นหาสุดยอดช่างฝีมือโทรคมนาคมและไอซีทีเฉลิมพระเกียรติ ครั้งที่ 5 * เปิดรับสมัคเป็นทีม ทีมละ 2 คน ตั้งแต่ 14 ส.ค. - 12 ต.ค. 2555 โดยกรอกใบสมัครออนไลน์ที่ www.thaifstt.org * การแข่งขันแบ่งออกเป็น 2 สาขา ได้แก่ สาขาข่ายสายตอนนอก (Optical Fiber Network) และสาขา ICT & Data Communication * สอบรอบคัดเลือก (ภาคทฤษฎี) วันที่ 18 ต.ค. 55 พร้อมกันทั่วประเทศทางออนไลน์ * สอบรอบชิงชนะเลิศ(ภาคปฏิบัติ) วันที่ 6 พ.ย. 55 สถานที่สอบในจังหวัดกรุงเทพฯ * ลุ้นรางวัล The New iPad 32 GB (สำหรับผู้ที่มีคะแนนสูงสุด 50 อันดับแรกทั้ง 2 สาขา) * ผู้ที่มีคะแนนผ่านรอบคัดเลือกจะได้รับใบประกาศ * ทีมที่ชนะเลิศจะได้รับรางวัลเงินสด 50,000 บาท (ห้าหมื่นบาท) และรับโล่เกียรติยศ * รายละเอียดดูได้ที่ www.thaifstt.org ติดต่อ: ติดต่อเจ้าหน้าที่ โทร. 02 552 5200 หรือ thaifstt@yahoo.com