เมืองไทยประกันภัย จัดงาน “พิธีลงนามบันทึกความตกลงการดำเนินงานร่วมกัน โครงการมอบตราสัญลักษณ์คุ้มครองผู้บริโภค” ระหว่างสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) กับ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ข่าวเศรษฐกิจ Friday August 24, 2012 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--เมืองไทยประกันภัย บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติเข้าร่วมงาน “พิธีลงนามบันทึกความตกลงการดำเนินงานร่วมกัน โครงการมอบตราสัญลักษณ์คุ้มครองผู้บริโภค”ระหว่างสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) กับ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน)โดยได้รับเกียรติจากนายวรวัจน์ เอื้ออภิญญกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีเป็นประธาน นายจิรชัย มูลทองโร่ยเลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค และ นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ ให้เกียรติเข้าร่วมลงนามในงานดังกล่าว ในวันอังคารที่ 28 สิงหาคม 2555 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอคองคอร์ด กรุงเทพฯ (Swissotel Le Concorde Hotel)