ยูเซอรินจับมือพันธมิตรเปิดตัวผลิตภัณฑ์ "อควาพอริน แอคทีฟ"

ข่าวทั่วไป Friday August 24, 2012 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวในหัวข้อ“ยูเซอริน จับมือพันธมิตรเปิดตัวผลิตภัณฑ์ระดับรางวัลโนเบล “อควาพอริน แอคทีฟ”ส่งตรงเคาน์เตอร์บู๊ทส์ทั่วไทย ตอกย้ำความร่วมมือระยะยาวเพิ่มยอดขายร่วมกัน โดยคุณทิพาภรณ์ อูนากูล ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจ ยูเซอริน (ประเทศไทย) Mr. Dean Thompson ผู้อำนวยการบริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด ประเด็นในการแถลงข่าว: - เปิดตัวผลิตภัณฑ์รางวัลโนเบล กวาดยอดขายอันดับท็อปมาแล้วทั่วโลก - ภาพรวมตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว - ยอดขายผลิตภัณฑ์ยูเซอรินในบู๊ทส์ทั่วประเทศไทย - กลยุทธ์ทางการตลาด และความร่วมมือระยะยาวระหว่างสองแบรนด์ใหญ่ ในวันพฤหัสบดี ที่ 30 สิงหาคม 2555 เวลา 13.00 น. — 15.00 น. ณ ห้องเพลย์รูม ชั้น 4 โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ ถนนวิทยุ (สถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต) ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ จำกัด สุภาพร มาศิริ (หนิง) 081 988 0123 02 205-6643