“พอลล่า” ชวน ชิลล์นอกบ้านแบบเบาๆสไตล์อิตาเลี่ยน ที่ เดอะพิซซ่า คอมปะนี

ข่าวทั่วไป Friday August 24, 2012 17:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--ซิลเลเบิล แม้จะรับบทบาทคุณแม่คนใหม่เต็มตัว อยู่กับบ้าน แต่ “พอลล่า เทเลอร์” ก็ไม่ยอม ตกเทรนด์เรื่องชิลล์นอกบ้านเป็นอันขาด ล่าสุดเมื่อได้รับการติดต่อจาก เดอะพิซซ่า คอมปะนี ให้เป็นพรีเซ็นเตอร์เมนูใหม่ “พิซซ่าแป้งบาง” (Thin Pizza) ตามสไตล์อิตาเลี่ยน ขนานแท้ แฟชั่นนิสต้าตัวแม่มีหรือที่จะยอมพลาด งานนี้เลยต้องออกมาชวนใครต่อใครให้ไปชิมเซทเมนูใหม่เอาใจคออาหารอิตาเลี่ยน ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยทั้ง พิซซ่า พาสต้า และไก่ กันทีเดียว “ถ้าให้นึกถึง พิซซ่า พอลล่า ต้องนึกถึงพิซซ่าสไตล์อิตาเลี่ยน อยู่แล้วค่ะ แป้งสูตรใหม่นวดอย่างพิถีพิถันด้วยมือโดยเชฟที่ผ่านการฝึกฝนมาอย่างดี ทำให้แป้งโปร่งเบากว่าเดิม หอมกลิ่นนม เนย และวานิลลา สัมผัสได้ถึงรสชาติของท็อปปิ้งชิ้นใหญ่เต็มคำ เข้ากับชีสหอมกรุ่น และซอสเข้มข้นได้มากขึ้น เรียกว่าลงตัวตามแบบฉบับต้นตำรับพิซซ่าสไตล์ อิตาเลี่ยนแท้ๆ พิซซ่าแป้งบางแบบนี้ให้ทานคนเดียวหมดถาดยังได้เลย ยิ่งในเซทเมนูใหม่นี้ มีทั้งเฟตตูชินี่กุ้งผัดครีมซอส เสริ์ฟมาพร้อมไก่บาร์บีคิว และขนมปังกระเทียมอบใหม่ๆ รวมกับบรรยากาศในร้านที่ตกแต่งสไตล์อิตาเลี่ยน แค่นี้ก็เพลิน อร่อยจนแทบลืมกลับบ้าน คราวหน้าคงต้องชวนสามีและลูกมาด้วยแล้วค่ะ” มาลิ้มลองและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ความอร่อยของเซทเมนูสุดพิเศษ สไตล์ อิตาเลี่ยนขนาดแท้ กับโปรโมชั่นชุดเกินคุ้ม ที่คุณจะได้อร่อยกับ พิซซ่าแป้งบาง (Thin Pizza) หน้าซุปเปอร์ฮาวายเอี้ยนถาดกลางให้เลือกอร่อยได้ 3 หน้าเด็ด พร้อมสปาเก็ตตี้ หรือ เฟตูชินี่ รสชาติที่คุณโปรดอีกหนึ่งจาน นอกจากนี้ เดอะพิซซ่า คอมปะนี ยังมีเมนูไก่ยอดนิยมให้คุณได้เลือกอีกหนึ่งจานจะเป็นไก่กร๊อบกอบ หรือไก่บาร์บีคิว ก็เลือกได้ก่อน ปิดท้ายความอร่อยขนมปังกระเทียมอบใหม่หอมๆ เซทเมนูนี้จัดให้สำหรับคนรักพิซซ่า ได้อิ่มอร่อยกันในราคาเบาๆ เพียง 399 บาทตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 27 กันยายนนี้ ที่เดอะพิซซ่า คอมปะนี ทุกสาขาทั่วประเทศไทย หรือ โทร 1112 สำหรับบริการส่งถึงบ้าน หรือ เข้าไปเลือกเมนูโดนใจ ก่อนสั่งกันใหม่ได้ที่ www.1112.com เผยแพร่ในนาม บริษัท ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โดยบริษัท ซิลเลเบิล จำกัด ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อเผยแพร่ข่าว กรุณาติดต่อ คุณสมคิด เจริญศักดิ์ / คุณพรไพริณ สุริยาโทร. 0 2254 6895-7 โทรสาร 0 2255 4468