ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(25 สิงหาคม 2555)

ข่าวบันเทิง Saturday August 25, 2012 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2555 08.00 น. โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ร่วมกับ นิตยสารสุขภาพดี จัด งาน สุขภาพดี ชีวิตดี ครั้งที่ 10 ณ โรงพยาบาลไทย นครินทร์ 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเรื่อง การออกแบบสื่อสิ่ง พิมพ์ออนไลน์ ด้วย ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 09.00 น. โรงพยาบาลรามคำแหง จัดสัมมนาในหัวข้อ "ลูกเป็นสาว ก่อนวัย...ทำอย่างไรดี? ณ โรงพยาบาลรามคำแหง 09.00 น. สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจจัดงานสัมนา "ภาพรวมศักยภาพ ไทยรับมือกับการเปิดเสรีประชาคมอาเซียน ยุทธศาสตร์ เศรษฐกิจไทยภายใต้ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน" ปัญหา โอกาสและความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้น ณ มหาวิทยาลัย หอการค้าไทย 10.30 น. ไลฟ์เซ็นเตอร์ขอเชิญชวนเข้าร่วมสัมมนาเพื่อสุขภาพของ ลูกน้อยและผู้สูงวัย ณ อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี 13.00 น. DSportGames จัดงานสัมมนาแฟรนไชส์รูปแบบใหม่ครบวงจร ณ โรงแรม The AETAS 13.00 น. มูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟ. จัดงาน“ขอบคุณ ผู้นำความเปลี่ยนแปลงสู่เด็กยากไร้” ณ โรงแรมจัสมิน เอ็กเซกคิวทีฟ สวีท สุขุมวิท 23 กรุงเทพฯ 13.00 น. นักศึกษาปริญญาโท สาขาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ร่วมกับ บริษัท อีโนวา ออโตเมชั่น จำกัด และ บริษัท ไทยซันฟู้ดส์ จำกัด จัด งานสัมมนา “วิกฤติ”หรือ “โอกาส” ของสถาบันการเงิน ก่อนเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ณ มหาวิทยาลัย ธุรกิจบัณฑิตย์ 14.00 น. - 16.00 น. สถาบันคิดใหม่ จัดงานเสวนาคิดใหม่เพื่อสังคมสีขาว ใน หัวข้อ “สื่ออย่างไรให้โดนใจคน” ณ มูลนิธิบ้านอารีย์ 18.00 น. Green Concert ครั้งที่ 15 Club Friday Based on True Story ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 19.00 น. Green Concert # 15 Club Friday Based on true story ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 19.00 น. คอนเสิร์ต 25 ปี สุดหัวใจ ใหม่ ไม้ม้วน ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี