ข่าวบันเทิง Sunday August 26, 2012 14:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--โฮม มาร์เก็ต ไกด์ ช่วง Biz Focus รายการ Tax Talk Biz Focus จะนำท่านไปพบกับ Spa Cenvaree Spa ระดับห้าดาวของโรงแรม Centara Grand At Central Plaza Ladprao ที่จะนำนวัตกรรมใหม่ๆ จากผลิตภัณฑ์ที่ได้มาจากธรรมชาติที่น่าสนใจมานำเสนอ ต้องติดตามชมให้ได้เพื่อการผ่อนคลายสำหรับทุกท่าน ติดตามชมได้ในวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2555 เวลา 20.00 น. — 21.00 น. ออกอากาศซ้ำวันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม 2555 เวลา 8.00 น. — 9.00 น. และ วันศุกร์ที่ 31 สิงหาคม 2555 เวลา 23.00 น. — 24.00 น. ทางช่อง TNN 2 True Visions 8 ค่ะ ชมรายการย้อนหลังที่ : www.youtube.com/taxtalkbizfocus www.facebook.com/taxtalkbizfocus ติชมรายการได้ที่ : บริษัท โฮม มาร์เก็ต ไกด์ ( ไทยแลนด์ ) จำกัด www.homemarketsguide.co.th www.facebook.com/taxtalkbizfocus WhatsApp : 083-075-4340 Tel.086-533-8881 ควบคุมการผลิตโดย อุทัยวรรณ สมบูรณ์ทรัพย์